CẢM ƠN BẠN ĐÃ THAM QUAN GIAN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI TẠI TRIỂN LÃM PLAST INDIA 2023

PVC xanh tại Plast India 2023: Cảm ơn bạn đã ghé thăm khu phức hợp PVC xanh tại nhà máy năm nay ở Ấn Độ. Điền đầy đủ thông tin vào đây để chúng tôi có thể kết nối và hỗ trợ bạn tìm kiếm sản phẩm.

GREEN PVC TẠI PLAST INDIA 2023

Chúng tôi muốn nhân cơ hội này cảm ơn tất cả các khách hàng, khách hàng tiềm năng và đối tác kinh doanh đã ghé thăm gian hàng 14H-GF-FP-F-8 của chúng tôi tại PLAST ẤN ĐỘ năm nay và giúp cho sự tham gia của chúng tôi thành công!

Thật vậy, triển lãm đã cho chúng tôi cơ hội giới thiệu những sản phẩm phát triển mới nhất của mình:

Chúng tôi rất vui mừng trước số lượng lớn khách tham quan đã đến gian hàng của chúng tôi để khám phá Hợp chất PVC và công nghệ giúp chúng tôi trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành công nghiệp hỗ trợ nhựa.

Vì vậy, số lượng du khách đã vượt quá sự mong đợi của chúng tôi. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng bạn thích chuyến thăm của mình và nhận được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Bất cứ lúc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào muốn chia sẻ.

Rõ ràng, trọng tâm chính của PLASTINDIA 2023 là đổi mới, duy trì và phát triển cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các kỹ thuật hiện đại nhằm giúp duy trì sự phát triển của ngành nhựa ở Ấn Độ và hướng tới phát triển Ấn Độ thành trung tâm tìm nguồn cung ứng nhựa được ưu tiên trên toàn cầu.

Và cuối cùng, sự kiện kéo dài 5 ngày dự kiến sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà triển lãm giới thiệu những đổi mới của họ trong toàn bộ chuỗi giá trị nhựa.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn bỏ lỡ việc tham dự, đây là một số hình ảnh của chúng tôi để đưa tin đầy đủ về sự kiện.

Được thành lập từ năm 2014, Green PVC tự hào là thành viên của Tập đoàn Nhật Huy với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu Hạt nhựa PVC quốc tế.

THÔNG BÁO: Hãy lưu lại ngày này trong vài tuần tới! Chúng tôi rất mong được gặp bạn tại Bangladesh vào ngày 22-25 tháng 2 năm 2023 cho IPF BANGLADESH 2023. Chúng tôi sẽ có mặt tại gian hàng 918 & 919 với nhiều điều đặc biệt!