Năng lực của nhân viên là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ của công ty. Hiểu được tầm quan trọng đó của nhân viên, Nhật Huy Group không chỉ chú trọng tuyển dụng nhân tài mà còn chú trọng đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn cho toàn thể nhân viên trong công ty, đặc biệt là đội ngũ nhân viên kinh doanh trực tiếp làm việc và giao dịch với khách hàng.

Năm 2019, với mục đích nâng cao năng lực và giúp nhân viên Tập đoàn Nhật Huy phát huy tiềm năng trong công việc, Tập đoàn Nhật Huy đã tổ chức cho nhân viên tham gia nhiều lớp đào tạo kỹ năng. với sự hướng dẫn của các nhà quản lý và chuyên gia có uy tín.

Nhật Huy Group tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu kỹ năng chuyên môn cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh

Công ty thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu kỹ năng chuyên môn với đội ngũ nhân viên kinh doanh. Các nhân viên Nhật Huy Group cảm thấy hào hứng và vui vẻ trong mỗi buổi đào tạo. Sau các buổi đào tạo, nhân viên không chỉ được nâng cao kiến thức về kỹ năng nghề nghiệp mà còn khám phá được những tiềm năng mới của bản thân. Từ đó, nhân viên sẽ làm việc năng suất và hiệu quả hơn, tạo dựng được niềm tin với khách hàng. Nhật Huy Group tin rằng khách hàng sẽ ngày càng hài lòng hơn về chất lượng nhân sự của công ty.

See more: PVC COMPOUND from Green PVC Compound in Vietnam

Mỗi buổi đào tạo, các CBCNV Nhật Huy Group đều hào hứng tham gia

Mọi người lắng nghe và đưa ra giải pháp cho từng tình huống


Nhat Huy Group là nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu Việt Nam các sản phẩm đa dạng. Được thành lập cách đây hơn một thập kỷ, chúng tôi đã hợp tác kinh doanh với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, trải rộng khắp năm châu lục.
Công ty Cổ phần PVC Xanh là nhà máy sản xuất nhựa PVC phức hợp trực thuộc Nhat Huy Group. Ngay từ khi thành lập, Ban Giám đốc đã định hướng công ty phát triển theo hướng sản xuất công nghiệp. Nhà máy của chúng tôi được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới.