Nhựa PVC luôn là chất liệu được ưa chuộng ưa chuộng trong sản xuất Giày Dép. Tìm tất cả thông tin ở đây về lợi ích của việc sử dụng Hợp chất PVC cho giày.

Sản xuất giày dép là một trong những ngành công nghiệp lâu đời nhất và toàn cầu hóa nhất trên thế giới. Trong suốt hai thế kỷ phát triển của ngành giày dép, các nhà sản xuất không ngừng thay đổi từ phương pháp sản xuất đến chất liệu. Tuy nhiên, Hợp chất PVC vẫn luôn là vật liệu được ưu tiên ưa chuộng trong ngành này. Vậy sử dụng PVC Composite có ưu điểm gì?

Có thể sản xuất đa dạng mẫu mã, chủng loại

Hợp chất PVC trở thành chất liệu đa năng trong mọi thiết kế sản phẩm của ngành giày dép, từ giày dép quân đội đến quần áo thể thao, thời trang. Chất liệu này có khả năng chịu nước và dầu nên rất dễ bảo trì. Chỉ cần một lần lau đơn giản là có thể loại bỏ một số vết bẩn trên giày được làm từ hợp chất này.

Giày có đế PVC thường có giá thành phải chăng vì nguồn nguyên liệu dồi dào

Nếu ngân sách sản xuất luôn là chiến lược quan trọng cần cân nhắc đối với hoạt động kinh doanh sản xuất giày dép của bạn thì việc lựa chọn PVC là hoàn hảo. Nhựa tổng hợp PVC – một phát minh của thế giới nhằm mang đến giải pháp tiết kiệm nguyên liệu nhựa nguyên sinh và tăng đặc tính của sản phẩm nhựa cuối cùng tới người sử dụng. Hơn nữa, nguồn nguyên liệu này cũng dồi dào nên doanh nghiệp không lo gián đoạn sản xuất.

PVC là chất liệu lý tưởng cho giày thiết kế nhẹ và thoải mái

Chất liệu này có thể làm nhẹ nên giày làm từ nhựa PVC rất thoải mái cho người mang. Cả bạn và khách hàng của bạn đều có thể được hưởng lợi từ điều này.

Vật liệu bền, chống mài mòn

Đế giày PVC với chất liệu PVC tiêu chuẩn sẽ mang đến một đôi giày bền bỉ, khó rách hay nứt dù sử dụng thường xuyên. Độ bền của chất liệu giúp sản phẩm có độ bền cao nên người dùng có thể tiết kiệm chi phí mua hàng. Những khách hàng biết đến sản phẩm giày dép bền và lâu dài của bạn có thể sẽ chọn thương hiệu của bạn làm lựa chọn ưu tiên cho mọi giao dịch mua hàng trong tương lai.

Hợp chất PVC của GreenPVC có các đặc tính kỹ thuật dành cho sản xuất giày dép.

NHAT HUY – GREEN PVC cung cấp hạt Hợp chất PVC chất lượng tuyệt vời để sản xuất giày dép và đế giày. Các ứng dụng cụ thể từ hợp chất PVC của chúng tôi bao gồm giày, giày và đế giày và bốt thể thao. Hạt nhựa PVC của chúng tôi luôn đảm bảo các đặc tính sau:

  • Chống mài mòn tốt và chống trơn trượt
  • Đặc tính gia công tốt và bề mặt nhẵn
  • Độ bám dính tốt với da, vải và các vật liệu khác
  • Khả năng chống tĩnh điện cao
  • Kiềm dầu tốt

See more of our productshttps://greenpvc.com.vn/collections/all

Please refer to the technical datasheet:

GreenPVC có thể cung cấp các loại hạt PVC khác nhau tùy theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. Chúng tôi cũng sẵn lòng cung cấp mẫu để thử nghiệm tại cơ sở kinh doanh của bạn.