Tại PLASTINDIA 2023, Green PVC sẽ giới thiệu đầy đủ các loại Hợp chất PVC cho các ứng dụng phụ kiện, cáp, ống mềm và đế giày. Hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi và được giảm giá 200 USD khi mua Hợp chất PVC của chúng tôi.

Bạn đang tìm kiếm một loại nhựa PVC chất lượng cao?

Bạn may mắn! Hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại PLASTINDIA 2023 và được giảm giá 200 USD khi mua Hợp chất PVC của chúng tôi*. Bạn cũng sẽ nhận được mẫu miễn phí và lời khuyên kỹ thuật tốt nhất từ các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đừng quên thưởng thức một ít cà phê và bánh ngọt Việt Nam khi bạn ở đó!

*Ưu đãi chỉ áp dụng cho 10 lần mua hàng đầu tiên tại gian hàng của chúng tôi tại PLASTINDIA 2023

Green PVC tại PLASTINDIA 2023

Green PVC – một thành viên của Tập đoàn Nhật Huy sẽ có mặt tại PLASTINDIA 2023 diễn ra từ ngày 01/02 đến ngày 05/02 tại Pragati Maidan, New Delhi, Ấn Độ. Đây là một trong những hội thánh nhựa nổi tiếng nhất trên thế giới.

Nó không chỉ mang lại đầu tư nước ngoài và tăng trưởng kinh tế cho Ấn Độ mà còn tạo cơ hội tập hợp tuyệt vời các nhà cung cấp và người mua quốc tế, giúp thị trường dễ tiếp cận hơn với các doanh nghiệp trên toàn thế giới và giúp ngành nhựa địa phương khám phá nhu cầu toàn cầu.

Tại hội chợ này, Green PVC sẽ giới thiệu đầy đủ các Hợp chất PVC dành cho phụ kiện, cáp, ống mềm và ứng dụng đế giày. Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón bạn đến trải nghiệm gian hàng của chúng tôi theo thông tin dưới đây và hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng với những gì chúng tôi cung cấp:

Venue: Pragati Maidan, New Delhi, India

Date:Feb 01 – Feb 05, 2023

Booth No:14H-GF-FP-F-8

Chúng tôi chân thành mời các nhà phân phối, đối tác R&D và bất kỳ ai quan tâm đến Hợp chất PVC và ngành nhựa đến thăm gian hàng của chúng tôi để trao đổi thêm. Rất hân hạnh được gặp bạn tại triển lãm. Các chuyên gia bán hàng của chúng tôi sẽ có mặt để giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu về các dòng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn các mẫu miễn phí để bạn tham khảo hoặc mang đi. Chúng tôi thực sự vui mừng được cung cấp các mẫu MIỄN PHÍ để dùng thử tại hội chợ này để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về sản phẩm của chúng tôi trước khi mua.

Cơ hội trải nghiệm văn hóa Việt

Ngoài ra, khi đến với gian hàng của chúng tôi, bạn còn có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị về văn hóa Việt Nam. Chúng tôi sẽ có những món quà đặc biệt dành cho bạn, trong đó có cà phê – được đánh giá là một trong những đồ uống ngon nhất thế giới. Trong tâm thức người Việt, nó là nguồn năng lượng và là một phần trong thói quen, lối sống của họ. Bất cứ lúc nào mọi người cũng có thể đến quán cà phê và đọc báo, lướt mạng hoặc học tập. Khi đến Việt Nam, nhiều khách hàng của chúng tôi rất vui mừng khi nhận được món quà đặc biệt này. Họ bị mê hoặc bởi hương vị độc đáo và bằng mọi cách đưa họ trở về đất nước của mình.

Được thành lập từ năm 2014, Green PVC tự hào là thành viên của Nhat Huy Group với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và xuất khẩu Hợp chất PVC quốc tế.