PVC xanh tại Triển lãm Dây và Cáp điện Quốc tế 2019

Được thành lập từ năm 2014, Green PVC tự hào là thành viên của Nhật Huy Group với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất và xuất khẩu Cáp PVC ra quốc tế.

Lễ khai mạc “Triển lãm thiết bị điện và cáp điện 2019”

Công ty Cổ phần PVC Xanh là nhà máy sản xuất PVC Composite thuộc Tập đoàn Nhật Huy. Ngay từ khi thành lập, Ban Giám đốc đã định hướng công ty phát triển theo hướng sản xuất công nghiệp. Nhà máy của chúng tôi đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới.

See more: Perfect your cables with Vietnam PVC compounds from GREEN PVC

Green PVC đã không ngừng mở rộng sản xuất, tăng cường năng lực công nghệ trong nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của công ty.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và hàng trăm công nhân lành nghề trong lĩnh vực sản xuất. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Triển lãm Quốc tế Thiết bị Điện và Cáp điện tại Việt Nam là triển lãm quốc tế chuyên nghiệp nhất được tổ chức thường niên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là triển lãm quan trọng của ngành điện nói chung. Dây cáp điện cùng với sự đa dạng về sản phẩm và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp đã thu hút sự tham gia của các nhà sản xuất trong ngành thiết bị cáp điện trên toàn thế giới.

Nhat Huy Grouplà nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu Việt Nam các sản phẩm đa dạng. Được thành lập cách đây hơn một thập kỷ, chúng tôi đã hợp tác kinh doanh với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, trải rộng khắp năm châu lục.
Công ty Cổ phần PVC Xanh là nhà máy sản xuất nhựa PVC phức hợp trực thuộc Nhat Huy Group. Ngay từ khi thành lập, Ban Giám đốc đã định hướng công ty phát triển theo hướng sản xuất công nghiệp. Nhà máy của chúng tôi được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới.