Hợp chất PVC xanh đang trở thành hiện tượng ở thị trường châu Phi: Chúng tôi sở hữu mỏ đá, công nghệ, giá cả và kinh nghiệm. Gửi tất cả thông tin tại đây để nhận tin tức mới nhất về hợp chất PVC của chúng tôi.

HỢP CHẤT PVC (Hợp chất Polyvinyl Clorua) về cơ bản là nguyên liệu thô được sử dụng để tạo ra các sản phẩm cuối cùng như cách điện và vỏ bọc cáp & dây điện, cáp ô tô, đế giày, ống mềm làm vườn, gioăng tủ lạnh, phụ kiện đường ống, ống lượn sóng, ống dẫn điện, khung cửa sổ, v.v. Vật liệu này kết hợp bột nhựa PVC, CaCO3 và các chất phụ gia thiết yếu khác đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của khách hàng.

Có nhiều nguồn cung cấp Hợp chất PVC khác nhau trên thế giới, như Ai Cập, Ấn Độ, Việt Nam, Brazil, Ả Rập Saudi, v.v.

Green PVC from Vietnam famous for high quality
PVC xanh từ Việt Nam nổi tiếng với chất lượng cao

Tại sao PVC Composite của Green PVC Việt Nam lại nổi tiếng với giá cả cạnh tranh, chất lượng cao và ổn định so với các nguồn trên thế giới?

pvc compound Green PVC
PVC xanh có thể kiểm soát chất lượng nguồn bột CaCO3 của chúng ta

Có bốn lý do chính như sau:

Sở hữu mỏ đá vôi mềm và trữ lượng cao.

Green PVC and other outstanding Vietnam suppliers could exploit soft CaCO3 powder with small particle sizes thanks to our limestone quarries. Green PVC has strong support from Global Minerals which is also a member of Nhat Huy Group. Nhà máy Global Minerals là thương hiệu nổi tiếng cung cấp bột canxi cacbonat chất lượng cao trên thế giới. Vì vậy, Green PVC có thể kiểm soát được chất lượng nguồn bột CaCO3 của mình để sản xuất ra PVC Composite với chất lượng ổn định cho khâu sản xuất cuối cùng.

Nhà máy PVC xanh sở hữu mỏ đá vôi lớn

Công nghệ tiên tiến và kiểm soát chất lượng đầu ra và đầu vào nghiêm ngặt.

Công ty Cổ phần PVC Xanh là công ty được chứng nhận ISO 14001-2015 và 9001-2015 nên chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý kiểm soát chất lượng đối với nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra.

Nhà cung cấp hạt nhựa PVC hàng đầu Việt Nam

Nhờ công nghệ tiên tiến, trang thiết bị phòng thí nghiệm hiện đại và bộ phận kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Green PVC đang cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao để gửi đến khách hàng những nguyên liệu tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi phải được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm được trang bị các máy kiểm nghiệm hiện đại nhất của Đài Loan, Hàn Quốc, Đức,… Các yếu tố được kiểm nghiệm bao gồm: Tỷ trọng, Độ cứng, Độ bền kéo, Độ giãn dài khi đứt, Độ ổn định nhiệt, Phối màu, v.v. .

Để duy trì chất lượng đầu ra liên tục tốt, chúng tôi góp theo trình kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào rất nghiêm ngặt và đảm bảo các nguồn cung cấp uy tín: Hạt nhựa PVC (từ Formosa Đài Loan, Nguồn Canxi Carbonate tự túc (chúng tôi có các loại mỏ đá vôi), chất hóa học ổn định (từ Akyeung Hàn Quốc), nhiều chất phụ gia khác.

Nhà máy Green PVC tại Nghệ An, Việt Nam

Đặc biệt hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chất liệu PVC Composite của chúng tôi thân thiện với môi trường và không độc hại với tiêu chuẩn Lead-Free, Reach & RoHS.

Giá tốt do điều kiện chi phí lao động

Việt Nam được liệt kê là một trong những thị trường có chi phí lao động rẻ nhất toàn cầu. Tất cả các nhà máy PVC Composite của Việt Nam đều nằm ở vùng núi với chi phí nhân công dồi dào và rẻ. Lợi thế chi phí lao động thấp này rõ ràng đang giúp ích Green PVC  giảm chi phí để cung cấp cho khách hàng giá FOB tốt nhất.

Kinh nghiệm xuất khẩu lâu năm, bao gồm cả ở Châu Phi

Green PVC là nhà máy đầu tiên ở Việt Nam xuất khẩu sang Châu Phi và hiện đã có hơn 7 năm kinh nghiệm xuất khẩu PVC Composite sang Châu Phi. Sản lượng hàng tháng 1.000 triệu tấn/tháng tới tất cả các nước châu Phi như Tanzania, Maroc, Nigeria, Kenya, Bờ Biển Ngà, v.v.

Chúng tôi hiện đang xuất khẩu cho nhiều khách hàng nổi tiếng ở Châu Phi như tập đoàn Nexans ở Nigeria, Ghana – một trong những nhà sản xuất dây và cáp lớn nhất thế giới. OKplast ở Cameroon- một nhà sản xuất ống và phụ kiện lớn ở Châu Phi), v.v.

Bên cạnh đó, với đội ngũ logistics hùng mạnh có kinh nghiệm 7 năm làm việc với thị trường Châu Phi. Chúng tôi cung cấp các chứng chỉ đặc biệt cho Châu Phi: CoC, Chứng chỉ FERI, Kiểm tra của SGS, Soncap, Chứng chỉ ANOR, CargoX, v.v.

Vì vậy, chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu về chất lượng cũng như kỹ thuật của khách hàng đó. Chúng tôi có thể đề xuất cho tất cả khách hàng Châu Phi loại phù hợp nhất và giá cả cạnh tranh với các ứng dụng khác nhau.

PVC xanh cũng tham gia một số hội chợ thương mại quốc tế quan trọng nhất dành riêng cho lĩnh vực chế biến nhựa và cao su. Đây là sự kiện quan trọng nhất của ngành với sự hiện diện đông đảo của các đơn vị triển lãm và khách quốc tế. Vì vậy, sự tham gia của Green PVC chắc chắn là thời điểm quan trọng để củng cố sự hiện diện của công ty trên thị trường quan trọng.

Một số hội chợ thương mại quốc tế mà chúng tôi đã tham dự

  • K plas: hội chợ thương mại nhựa và cao su hàng đầu thế giới.
  • MEE: Tổng quan toàn diện nhất về các cuộc triển lãm và hội chợ thương mại trên khắp thế giới về nhựa, cao su, tái chế, bao bì, máy móc và công nghệ.
  • PlastIndia: Các nhà sản xuất toàn cầu sẽ cung cấp các công nghệ, thiết bị và giải pháp mới nhất. Bạn sẽ tìm hiểu về những cải tiến, xu hướng và giải pháp công nghệ thân thiện với môi trường mới nhất trong lĩnh vực này.
  • Arabplast ở Trung Đông, với nhựa và hóa chất chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tăng trưởng nhu cầu dầu thô toàn cầu vào năm 2030.
  • IPF Bangladesh: Sự kiện thương mại hàng đầu dành cho ngành nhựa, bao bì và in ấn tại Bangladesh.