Giáng sinh này, bước chân vào văn phòng của Nhật Huy, bạn sẽ cảm nhận được một không khí vô cùng ấm áp và rực rỡ. Những ánh đèn lấp lánh, những vòng nguyệt quế xanh tươi, những cây thông Noel cao vút,… tất cả đã tạo nên một khung cảnh Giáng sinh vô cùng lung linh và huyền ảo. Năm nay, Nhật Huy lựa chọn chủ đề “Snowman in NHG Town” để trang trí văn phòng dịp Giáng sinh. Với chủ đề này, văn phòng Nhật Huy dưới bàn tay của 6 đội thi đã được biến hóa thành một thị trấn mùa đông tuyệt đẹp.

Những người tuyết được trang trí khắp mọi nơi, từ sảnh chính đến các phòng ban, mang đến một không gian vô cùng vui tươi và rộn ràng. Đặc biệt, tất cả những đồ trang trí đáng yêu đều được tự tay cán bộ nhân viên tạo ra, thể hiện được sự sáng tạo, chỉn chu, lại thêm vào đó sự nhiệt huyết, tận tâm của con người Nhật Huy.

Ngoài hoạt động trang trí văn phòng, các đội thi còn tham gia hoạt động thuyết trình về ý tưởng trang trí. Cũng tại đây, vô vàn những ý tưởng sáng tạo đã được đưa ra, đặc biệt xuất phát từ những sản phẩm mà nhà máy, phòng kinh doanh đang sản xuất. Chắc hẳn Ban giám khảo đã rất đau đầu khi đảm nhận khâu chấm điểm của các đội thi đây!

Tất cả các hoạt động này đã mang đến cho các nhân viên một ngày Giáng sinh vô cùng đáng nhớ và ý nghĩa.

Có thể nói, không khí Giáng sinh tại văn phòng của Nhật Huy đã góp phần tạo nên một tinh thần làm việc tích cực và gắn kết cho các nhân viên. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp Nhật Huy ngày càng phát triển và thành công. Hãy cùng chiêm ngưỡng thành quả Giáng sinh nhiều màu sắc qua những bức hình dưới đây nhé!