Công ty TNHH Nguyễn Chi Nam trở thành đơn vị phân phối sản phẩm hạt Taical Mega Plast tại thị trường miền Nam trong thời gian tới.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần phụ gia nhựa Mega (Mega Plast) – thành viên trực thuộc tập đoàn Nhật Huy và Công ty TNHH Nguyễn Chi Nam diễn ra ngày 30/8 tại Bình Dương.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Mega Plast bày tỏ sự tin tưởng khi hợp tác cùng Công ty TNHH Nguyễn Chi Nam. Đồng thời kỳ vọng Công ty TNHH Nguyễn Chi Nam, với vai trò là nhà phân phối sản phẩm hạt Taical Mega Plast sẽ trở thành cầu nối tin cậy, đưa các sản phẩm hạt phụ gia taical đến với khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường năm 2022.

Sự kiện lễ ký kết này được cả hai bên nhận định là một chiến lược “đi trước đón đầu”, khi thị trường nhựa và hạt phụ gia nhựa đang có dấu hiệu tăng nhiệt. Với việc phân phối hạt phụ gia nhựa Taical thương hiệu Mega Plast, cả hai bên đều kỳ vọng sẽ đáp ứng tốt những nhu cầu của thị trường, đem đến sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng và các nhà sản xuất.

Công ty Cổ phần phụ gia Nhựa Mega Plast, tuy là một doanh nghiệp trẻ với trên 10 năm hình thành và phát triển, nhưng được sự hậu thuẫn từ công ty mẹ – Tập đoàn Nhật Huy với 18 năm kinh nghiệm sản xuất, đến nay Công ty đã có sự phát triển mạnh về quy mô và tiềm lực, Mega Plast đã mở rộng quy mô khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, tổng doanh số bán ra của cả hệ thống đạt trên 15.000 tấn/năm. Mega Plast hiện đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều nhà sản xuất nhựa trong nước. Với định hướng trong giai đoạn tới Công ty Cổ phần đầu tư phụ gia nhựa Mega trở thành nhà sản xuất phát triển bền vững, luôn cam kết sẽ cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng cao với giá thành hợp lý, góp phần cùng các Doanh nghiệp Nhựa tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty TNHH Nguyễn Chi Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm nhựa tại khu vực miền Nam. Với các dịch vụ phát triển sản phẩm ngành nhựa chuyên sâu bao gồm: Nghiên cứu và phân tích thị trường, tư vấn trọn gói chiến lược phát triển sản phẩm, tư vấn chiến lược marketing và bán hàng.

Trên cơ sở năng lực thế mạnh của mình, hai bên cam kết sử dụng sản phẩm và hỗ trợ các hoạt động kinh doanh của nhau. Hai bên cũng cam kết chia sẻ thương hiệu của nhau, trong xúc tiến thương mai, hỗ trợ nâng cao năng lực cạnh tranh, hợp tác kinh doanh cùng nhau phát triển.

Thỏa thuận hợp tác là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững lâu dài giữa Công ty TNHH Nguyễn Chi Nam với Công ty Cổ phần phụ gia nhựa Mega Plast, phù hợp với xu thế phát triển và hội nhập trong giai đoạn mới, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng về chủ động hội  nhập kinh tế quốc tế, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh đảm bảo an sinh xã hội.

Thông tin chi tiết về nhà cung cấp: 

Công ty TNHH Nguyễn Chi Nam – Hotline: 0984696605 / 0986577554 – 

Zalo: 0984696605