Nhật Huy Group là nhà sản xuất và xuất khẩu hợp chất PVC, CaCO3 Filler, Color và các loại Masterbatch khác hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu này sẽ tham gia Hội chợ Feiplastic tại Brazil.

Nhat Huy Group 

là nhà sản xuất và xuất khẩu CaCO3 Filler, Color và các loại Masterbatch khác hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2004, chúng tôi đã hợp tác với các khách hàng quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

Hiện nay, Tập đoàn Nhật Huy đang sở hữu 2 nhà máy Filler và Color masterbatch. Mỗi nhà máy có diện tích 50.000 mét vuông với tổng công suất sản xuất hàng năm là 80.000 tấn.

Masterbatch CaCO3 của Tập đoàn Nhật Huy

Strict Quality Control Process: Tất cả nguyên liệu đầu vào của chúng tôi đều được kiểm soát chặt chẽ bởi Quality Assurance và được kiểm tra tự động 1 giờ một lần bởi phòng thí nghiệm tiên tiến của chúng tôi để đảm bảo mọi yêu cầu.

Competitive Price: Tập đoàn Nhật Huy còn sở hữu nhà máy CaCO3, tuyển dụng công nhân được đào tạo bài bản và công nghệ hiện đại giúp giảm giá thành để có giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

Excellent After-sales Service: Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi theo dõi và lắng nghe phản hồi của khách hàng sau mỗi chuyến hàng. Phụ kiện của chúng tôi

Đội ngũ Masterbatch luôn sẵn sàng hỗ trợ và cam kết dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giao hàng và Hậu cần nhanh chóng: Chúng tôi có đội ngũ hậu cần giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất rộng rãi đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

See more: Green PVC at the International Wire and Cable Exhibition 2019

Tập đoàn Nhật Huy sẽ tham gia Hội chợ Feiplastic (Từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 4)

Năm nay, Tập đoàn Nhật Huy vinh dự được tham dự triển lãm FEIPLASTIC từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 4 năm 2019 tại Brazil. Với sứ mệnh xây dựng một loại filler masterbatch hàng đầu thế giới. Tập đoàn Nhật Huy đã xuất khẩu hàng triệu tấn hạt độn và hạt màu trên toàn cầu.

Hãy ghé thăm chúng tôi tại: Gian hàng P117, Trung tâm triển lãm Norte, Sao Paulo, Brazil

Các chuyên gia bán hàng của chúng tôi sẽ có mặt để giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu về các dòng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, cùng với việc cung cấp nhiều mẫu sản phẩm để bạn tham khảo.