Từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 1 năm 2019, Tập đoàn Nhật Huy tham gia Triển lãm Thương mại ARABPLAST. Đây là triển lãm ngành nhựa lớn nhất khu vực Trung Đông với tư cách là ngành nhựa phụ gia hàng đầu của Việt Nam. 

Triển lãm quy tụ hàng nghìn gian hàng của các tập đoàn, doanh nghiệp, nhà sản xuất. Họ hoạt động trong các lĩnh vực sau: Vật liệu, hóa chất và phụ kiện – máy móc và công nghệ đóng gói nhựa, thiết bị và dịch vụ, tiền xử lý, thiết bị tái chế khác – tất cả máy móc chế biến, máy móc, cải tiến nhà xưởng, trang trí, in ấn và đánh dấu – thiết bị phụ trợ – phụ tùng và linh kiện – bán thành phẩm, phụ tùng kỹ thuật và nhựa gia cố – nhựa thành phẩm,… Tại đây, các đơn vị sẽ trưng bày các sản phẩm công nghệ, máy móc, thiết bị mới nhất của ngành mình.

See more: Nhat Huy Group attend Feiplastic Exhibition 2019

Tại hội chợ, Nhat Huy Group tham gia gian hàng giới thiệu phụ gia ngành nhựa chất lượng cao tới khách hàng trên toàn thế giới.

Nhật Huy tự hào là nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu trong ngành nhựa hiện nay. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn và mang lại giá trị tốt nhất cho bạn.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên nghiệp Nhật Huy mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

Nhat Huy Group là nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu Việt Nam các sản phẩm đa dạng. Được thành lập cách đây hơn một thập kỷ, chúng tôi đã hợp tác kinh doanh với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, trải rộng khắp năm châu lục.
Công ty Cổ phần PVC Xanh là nhà máy sản xuất nhựa PVC phức hợp trực thuộc Nhat Huy Group. Ngay từ khi thành lập, Ban Giám đốc đã định hướng công ty phát triển theo hướng sản xuất công nghiệp. Nhà máy của chúng tôi được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới.