Hợp chất PVC độc đáo dành cho cáp điện có thể chống lại các yếu tố thời tiết như Ánh nắng mặt trời, tia UV và nhiệt độ lạnh. Vui lòng tìm tất cả thông tin ở đây về cáp nguồn PVC của chúng tôi.

Cũng như các loại vật liệu khác, tính chất vật lý của PVC có thể thay đổi theo thời gian khi thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố thời tiết khắc nghiệt như tia UV, axit từ nước mưa… Tuy nhiên, sử dụng vật liệu PVC cao cấp chịu được thời tiết để sản xuất sản phẩm ngoài trời có thể giảm thiểu hiệu quả các tác động khách quan nêu trên. Tại Green PVC chúng tôi cung cấp các mã sản phẩm PVC cao cấp chuyên dùng cho các loại cáp chịu được yếu tố thời tiết.

Dưới đây là một số yếu tố thời tiết đáng lo ngại đối với cáp điện thông thường và hợp chất PVC của Green PVC đã giải quyết những tình trạng đó như thế nào.

Ánh nắng mặt trời và tia UV

Ánh nắng mặt trời có thể làm suy giảm các dây cáp điện PVC chạy trên mặt đất nhanh hơn bình thường và tia UV có thể phá vỡ cấu trúc của vật liệu PVC, khiến nó trở nên giòn và dễ gãy.

Hiểu được thực trạng này, đội ngũ R&D của Green PVC đã nghiên cứu và sử dụng nhiều thành phần hóa học hơn để làm cho hợp chất PVC của chúng tôi có khả năng chống nắng và tia UV tốt hơn. Một số chất phụ gia được thêm vào để thay đổi tính chất vật lý của PVC, điển hình là Titanium Dioxide. Chất này phản chiếu ánh sáng tự nhiên và hấp thụ tia UV, chống lại sự xuống cấp do tia cực tím gây ra và làm hỏng cáp PVC.

Tham khảo: Perfect your cables with Vietnam PVC compounds from GREEN PVC

Cáp điện PVC Green PVC có khả năng chịu được thời tiết lạnh

Một yếu tố thời tiết khác cũng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của cáp điện PVC là nhiệt độ thấp. PVC xanh sở hữu dây chuyền sản xuất hạt nhựa PVC công nghệ tiên tiến; Bảng thành phần sản phẩm bao gồm các chất biến tính giúp cáp điện PVC chịu được nhiệt độ lạnh -40 độ C, phù hợp với tiêu chuẩn riêng của từng thị trường.

Nhat Huy Group

là nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu Việt Nam các sản phẩm đa dạng. Được thành lập cách đây hơn một thập kỷ, chúng tôi đã hợp tác kinh doanh với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, trải rộng khắp năm châu lục.

Công ty Cổ phần PVC Xanh là nhà máy sản xuất nhựa PVC phức hợp trực thuộc Nhat Huy Group. Ngay từ khi thành lập, Ban Giám đốc đã định hướng công ty phát triển theo hướng sản xuất công nghiệp. Nhà máy của chúng tôi được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới.