HỢP CHẤT PVC TỪ CÔNG TY CỔ PHẦN PVC XANH-Việt Nam DÀNH CHO NHÀ SẢN XUẤT CÁP

Nhà sản xuất cáp & phụ kiện hàng đầu Châu Phi đang mua hợp chất PVC làm cáp từ Green PVC Jsc-Việt Nam bởi: giá cả, uy tín, chất lượng, linh hoạt. Tìm tất cả thông tin ở đây về hợp chất PVC xanh của chúng tôi.

Công ty Cổ phần PVC Xanh – thành viên của Tập đoàn Nhật Huy – là một trong những nhà sản xuất vật liệu composite PVC hàng đầu thế giới. Thương hiệu có những thành tựu nổi bật về cách điện và vỏ bọc cáp & dây PVC, Phụ kiện, Ống mềm, Hồ sơ, Sản phẩm y tế, v.v. Từ năm 2004, chúng tôi đã cung cấp hợp chất PVC chất lượng cho hơn 500 khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

NHÀ SẢN XUẤT CÁP & PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU CHÂU PHI ĐANG MUA HỢP CHẤT PVC TỪ CÔNG TY CP GREEN PVC-VIỆT NAM. BẠN CÓ BIẾT TẠI SAO?

Green PVC là nhà máy đầu tiên ở Việt Nam xuất khẩu sang Châu Phi. Vì vậy, hiện nay đã có hơn 7 năm kinh nghiệm xuất khẩu với khối lượng hàng tháng 1.200 tấn/tháng tới tất cả các nước Châu Phi. Để trả lời câu hỏi tiêu đề, Công ty Cổ phần PVC Xanh luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực tạo dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi bằng thế mạnh của mình. Với chất lượng hạt nhựa PVC tốt nhất với giá cả cạnh tranh, Green PVC là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng đang tìm kiếm đối tác cung cấp hạt nhựa PVC đáng tin cậy, lâu dài.

Hợp chất nhựa PVC xanh dùng làm cáp có giá cạnh tranh

Tập đoàn Nhật Huy sở hữu nhà máy CaCO3 với nguồn nguyên liệu dồi dào và công nghệ tiên tiến. Vì vậy, tận dụng lợi thế của Tập đoàn Nhật Huy, Green PVC có thể tự chủ được nguyên liệu bột CaCO3 đầu vào theo thứ tự. Vì vậy, chúng tôi có thể giảm thiểu chi phí để mang lại mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Tất cả các nhà máy PVC Composite của Việt Nam đều nằm ở khu vực miền núi với nguồn nhân công rẻ. Điều này có thể giúp Green PVC giảm chi phí để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi giá FOB tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi tối ưu hóa mọi quy trình để tạo ra sản phẩm có giá thành tốt nhất cho khách hàng; đó là lý do tại sao giá của chúng tôi luôn thấp hơn 5%-10% so với đối thủ cạnh tranh.

Green PVC Composite là thương hiệu có uy tín toàn cầu

Với sự hợp tác lâu dài với các Công ty Châu Phi và tham gia các triển lãm hàng năm trong khu vực, chúng tôi xây dựng thương hiệu của mình thông qua chất lượng, thời gian giao hàng, kiến thức thị trường, hiểu biết văn hóa và dịch vụ cho từng khách hàng.

PVC xanh cũng tham gia một số hội chợ thương mại quốc tế quan trọng nhất dành riêng cho lĩnh vực chế biến nhựa và cao su. Đây là sự kiện quan trọng nhất đối với ngành, với sự hiện diện đông đảo của các đơn vị triển lãm và khách quốc tế: do đó, sự tham gia của Green PVC chắc chắn là thời điểm quan trọng để củng cố sự hiện diện của công ty trên thị trường quan trọng.

Một số hội chợ thương mại quốc tế mà chúng tôi đã tham dự

  • Kplas: hội chợ thương mại nhựa và cao su hàng đầu thế giới.
  • MEE: Tổng quan toàn diện nhất về các cuộc triển lãm và hội chợ thương mại trên khắp thế giới về nhựa, cao su, tái chế, bao bì, máy móc và công nghệ.
  • PlastIndia: Các nhà sản xuất toàn cầu sẽ cung cấp các công nghệ, thiết bị và giải pháp mới nhất. Bạn sẽ tìm hiểu về những cải tiến, xu hướng và giải pháp công nghệ thân thiện với môi trường mới nhất trong lĩnh vực này.
  • Arabplastở Trung Đông, với nhựa và hóa chất chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tăng trưởng nhu cầu dầu thô toàn cầu vào năm 2030.
  • IPF Bangladesh: Sự kiện thương mại hàng đầu dành cho ngành nhựa, bao bì và in ấn tại Bangladesh.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi hiện đang xuất khẩu cho nhiều khách hàng nổi tiếng ở Châu Phi như tập đoàn Nexans ở Nigeria, Ghana – một trong những nhà sản xuất dây và cáp lớn nhất thế giới và OKplast ở Cameroon – một nhà sản xuất ống và phụ kiện lớn ở Châu Phi), …

Ngoài ra, với đội ngũ logistics hùng mạnh có 7 năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường Châu Phi, chúng tôi cung cấp các chứng chỉ đặc biệt cho Châu Phi: CoC, Chứng chỉ FERI, Kiểm định SGS, Soncap, Chứng chỉ ANOR, CargoX, v.v.

Vì vậy, chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu về chất lượng cũng như kỹ thuật của khách hàng đó. Chúng tôi có thể đề xuất cho tất cả khách hàng Châu Phi loại phù hợp nhất và giá cả cạnh tranh với các ứng dụng khác nhau.

Hạt nhựa PVC Green PVC đạt tiêu chuẩn chất lượng

Chúng tôi tự hào về 18 năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng tại thị trường Châu Phi. Chúng tôi đã làm việc với khách hàng của mình để phát triển loại sản phẩm tối ưu. Theo đó, sản phẩm của chúng tôi luôn phù hợp với yêu cầu dựa trên sự đổi mới công thức và phản hồi của khách hàng.

Nhờ công nghệ hiện đại, cơ sở thí nghiệm hiện đại và bộ phận kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Green PVC đang cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng cao. Để đảm bảo gửi nguyên liệu tốt nhất đến tay khách hàng, sản phẩm của chúng tôi phải được kiểm tra trong phòng thí nghiệm riêng. Các phòng xét nghiệm này được trang bị các máy xét nghiệm hiện đại nhất của Đài Loan, Hàn Quốc, Đức. Các tiêu chí kiểm tra bao gồm: Mật độ, Độ cứng, Độ bền kéo, Độ giãn dài khi đứt, Độ ổn định nhiệt, Độ phối màu, v.v.

Để duy trì chất lượng đầu ra luôn tốt, chúng tôi tuân thủ việc kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt đối với nguyên liệu đầu vào và đảm bảo các nguồn có uy tín: nhựa PVC (từ Formosa Đài Loan, chất hóa dẻo (từ Akyeung Hàn Quốc) và nhiều chất phụ gia khác.

An toàn sản xuất là mối quan tâm xuyên suốt dây chuyền sản xuất tại nhà máy PVC. Việc đảm bảo tuân thủ các quy định an toàn sản phẩm và quản lý chất lượng sẽ giúp nhà máy hoạt động bền vững, an toàn với môi trường. Sản phẩm đầu ra sẽ đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

Nhà máy Green PVC đã đạt được nhiều chứng chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, REACH, RoHS. Nhà máy hoạt động liên tục, sản phẩm sản xuất được đánh giá cao.

Hỗ trợ linh hoạt

Chúng tôi luôn đưa ra những chính sách linh hoạt để hỗ trợ khách hàng về các điều khoản thanh toán, đóng gói, trộn cấp trong container, kiểm định nhà máy, v.v. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi được lắng nghe yêu cầu của bạn về PVC Composite cho sản phẩm của bạn. Cuối cùng, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn giá trị tốt nhất của chúng tôi.

Được thành lập từ năm 2014, Green PVC tự hào là thành viên của Tập đoàn Nhật Huy với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu Hạt nhựa PVC quốc tế.

Nhật Huy Group là nhà sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đa dạng hàng đầu Việt Nam. Được thành lập cách đây hơn một thập kỷ, chúng tôi đã hợp tác kinh doanh với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, trải rộng khắp năm châu lục.
Công ty Cổ phần PVC Xanh là nhà máy sản xuất nhựa PVC phức hợp thuộc Tập đoàn Nhật Huy. Ngay từ khi thành lập, Ban Giám đốc đã định hướng công ty phát triển theo hướng sản xuất công nghiệp. Nhà máy của chúng tôi được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới.