Chi tiết về Green PVC Compound : Chất lượng PVC được Mỹ phê duyệt, Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, kinh nghiệm xuất khẩu, Giá FOB cạnh tranh. Tìm tất cả thông tin ở đây về hợp chất PVC của chúng tôi.

Công ty Cổ phần PVC Xanh, thành viên của Tập đoàn Nhật Huy, là nhà sản xuất và xuất khẩu hạt nhựa PVC hàng đầu tại Việt Nam. Từ năm 2004, chúng tôi đã cung cấp hợp chất PVC chất lượng cho hơn 500 khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Các hợp chất PVC của chúng tôi được biết đến với chất lượng vượt trội và được nhiều khách hàng Hoa Kỳ săn đón.

Nhà cung cấp hạt nhựa PVC hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần PVC Xanh là nhà sản xuất và xuất khẩu đến từ Việt Nam, cách rất xa nước Mỹ. Điều gì khiến chúng tôi trở thành nhà cung cấp hợp chất PVC đáng tin cậy cho nhiều công ty cáp khác nhau ở Hoa Kỳ? Bất chấp thời gian vận chuyển trên biển dài? Làm thế nào để trở thành nhà cung cấp PVC uy tín tại thị trường Mỹ? Hãy cùng tìm hiểu!

Chất lượng PVC được Hoa Kỳ phê duyệt

Là Nhà sản xuất HÀNG ĐẦU Việt Nam, Công ty Cổ phần GREEN PVC đã thành công trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy cho khách hàng tại Hoa Kỳ. Khách hàng của chúng tôi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, như đường ống và phụ kiện, van, ống mềm, ống y tế, dây & cáp, hồ sơ, đế giày…

Hợp chất PVC xanh đạt chất lượng quốc tế

Nhiều loại cho thị trường Mỹ lựa chọn

1. Hợp chất cáp PVC

Công ty CP PVC Xanh có đa dạng các loại nhựa PVC cứng và dẻo, từ chất lượng cơ bản đến chất lượng cao cấp. Dây & Cáp Hoa Kỳ, Times Fiber Communications/Amphenol. đã tìm được nguồn hàng Cable PVC composite chất lượng tốt giá rẻ từ Việt Nam. Tại sao bạn không thử nó?

Các loại cáp tốt nhất mà chúng tôi đề xuất cho thị trường Hoa Kỳ

Hợp chất PVC cho cáp

2. Hợp chất PVC trong suốt cho ống tiếp xúc với thực phẩm

Ngoài hợp chất PVC tiêu chuẩn cho ống, chúng tôi còn sản xuất hợp chất PVC trong suốt cho ống tiếp xúc với thực phẩm (~1200USD/MT – 0,55USD/Lbs)

Hợp chất PVC cho ống

3. Hợp chất PVC cho phụ kiện

– Pin PVC 12454 dành cho phụ kiện của chúng tôi đã được thị trường Hoa Kỳ chấp thuận (~1200USD/MT – 0,55USD/Lbs).

Hợp chất PVC cho phụ kiện

Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi:

– Không bị nhiễm kim loại, Ferrous or Nonferrous

– KHÔNG chứa Phthalate nếu cần

* Chứng chỉ

Các loại PVC của chúng tôi đã được chứng nhận REACH/ROHS/FDA/NSF 14/61. Vì vậy, dù bạn yêu cầu chất lượng gì, bạn đều có thể tin tưởng vào chúng tôi.

Vui lòng tìm cho chúng tôi thông số kỹ thuật PVC của bạn để chúng tôi có thể báo giá cho bạn tốt hơn!

* Người giới thiệu

Chúng tôi đã và đang phát triển sự hợp tác lâu dài với khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm:

 • Tigre USA (Phụ Kiện)
 • Kuri Tec USA (Ống mềm)
 • Quy trình nhựa nhiệt dẻo / Ống y tế FBK (Ống tiếp xúc với thực phẩm)
 • Times Fiber Communications/ Amphenol (Cáp)
 • Dây & Cáp Hoa Kỳ (Cables)

Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Công ty Cổ phần PVC Xanh là công ty được chứng nhận ISO 14001-2015 và 9001-2015 nên chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý kiểm soát chất lượng đối với nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra.

Nhờ công nghệ tiên tiến, trang thiết bị phòng thí nghiệm hiện đại và bộ phận kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Green PVC đang cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao để gửi đến khách hàng những nguyên liệu tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi phải được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm được trang bị các máy móc hiện đại nhất của Đài Loan, Hàn Quốc, Đức, v.v. như Tỷ trọng, Độ cứng, Độ bền kéo, Độ giãn dài khi đứt, Độ ổn định nhiệt, Phối màu, v.v.

Để duy trì chất lượng đầu ra luôn tốt, chúng tôi tuân thủ việc kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào rất nghiêm ngặt và đảm bảo các nguồn có uy tín: nhựa PVC (từ Formosa Đài Loan, nguồn Canxi Carbonate tự cung cấp (chúng tôi có mỏ đá vôi), Chất hóa dẻo (từ Akyeung Hàn Quốc), nhiều chất phụ gia khác.

Kinh nghiệm xuất khẩu vượt trội, đặc biệt là ở Mỹ

Công ty Cổ phần PVC Xanh – Tập đoàn Nhật Huy – hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu hạt nhựa PVC hơn 19 NĂM (kể từ năm 2004). Chúng tôi đã thiết lập được sự hiện diện vững chắc của khách hàng ở nhiều thị trường lớn trên thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ. Thị trường này đại diện cho một phần đáng kể trong cơ sở khách hàng của chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi nắm rõ các thủ tục xuất khẩu sang thị trường Mỹ, ví dụ:

 • Tiêu chuẩn khử trùng
 • Phương pháp đóng gói đặc biệt: bao kraft 55 lbs, bao jumbo 2205 lbs, bao 1764 lbs gaylords
 • Thời gian giao hàng
 • Vận chuyển đường biển đến các cảng chính của Mỹ: LAX, LGB, NYC, CHI, HOU, Miami, Philadelphia, Boston…

Với công suất sản xuất hàng năm lên tới 20.000 tấn, chúng tôi đã khẳng định mình là nguồn cung cấp đáng tin cậy cho mọi yêu cầu của khách hàng. Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực này cho phép chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình.

PVC xanh cũng tham gia một số hội chợ thương mại quốc tế quan trọng nhất dành riêng cho lĩnh vực chế biến nhựa và cao su. Đây là sự kiện quan trọng nhất đối với ngành, với sự hiện diện đông đảo của các đơn vị triển lãm và khách quốc tế: do đó, sự tham gia của Green PVC chắc chắn là thời điểm quan trọng để củng cố sự hiện diện của công ty trên thị trường quan trọng.

Xem thêm: Why Green PVC Compound from Viet Nam is prefred in PVC compound market Bangladesh

Một số hội chợ thương mại quốc tế mà chúng tôi đã tham dự

 • Kplas: hội chợ thương mại nhựa và cao su hàng đầu thế giới.
 • MEE: Tổng quan toàn diện nhất về các cuộc triển lãm và hội chợ thương mại trên khắp thế giới về nhựa, cao su, tái chế, bao bì, máy móc và công nghệ.
 • PlastIndia: Các nhà sản xuất toàn cầu sẽ cung cấp các công nghệ, thiết bị và giải pháp mới nhất. Bạn sẽ tìm hiểu về những cải tiến, xu hướng và giải pháp công nghệ thân thiện với môi trường mới nhất trong lĩnh vực này.
 • Arabplast ở Trung Đông, với nhựa và hóa chất chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tăng trưởng nhu cầu dầu thô toàn cầu vào năm 2030.
 • IPF Bangladesh: Sự kiện thương mại hàng đầu dành cho ngành nhựa, bao bì và in ấn tại Bangladesh.

Giá FOB cạnh tranh

Do nguyên liệu thô rẻ hơn ở Châu Á nên giá FOB của cả hợp chất PVC dẻo và cứng của chúng tôi đều rất hấp dẫn.

GIÁ TỐT NHẤT BAO GIỜ: Bất kể bạn yêu cầu chất lượng nào: Hợp chất PVC cáp trải giường, Hợp chất PVC tiêu chuẩn (ST1, ST2. TM1. TM2. Ti3…) hoặc Hợp chất PVC ít khói chống cháy, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn NHIỀU GIÁ HƠN NỮA ƯU ĐÃI HẤP DẪN hơn các nhà cung cấp hiện tại của bạn. Với nhà máy CaCO3 của riêng mình và Quy mô kinh tế (công suất 1500-2000 tấn hàng tháng), chúng tôi đã thành công trong việc giảm chi phí đến mức tối đa, do đó, mang đến cho khách hàng của mình GIÁ HIỆU QUẢ CHI PHÍ NHẤT từ trước đến nay.

FOB price Haiphong800-1200 USD/ton
Ứng dụngỐng, Phụ kiện, Cút, Ống nối, Ống lót, Khớp nối, Mặt bích, Bộ điều hợp, Van bi… Ống mềm, Ống thực phẩm, Ống áp lực, Băng tải nhiên liệu/khí, Ống tưới vườn và chữa cháy… Dây & Cáp …
Thời gian ngắn dẫnTrong vòng 30 ngày sau khi nhận được tiền đặt cọc hoặc LC nhanh chóng
Chính sách thanh toánT/T hoặc L/C hoặc Thỏa thuận

Được thành lập từ năm 2014, Green PVC tự hào là thành viên của Nhat Huy Group với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và xuất khẩu Hợp chất PVC quốc tế.