Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thị trường Bangladesh: ứng dụng lắp ống, ứng dụng đế giày, ứng dụng cáp & dây điện. Tìm tất cả thông tin ở đây về hợp chất PVC của chúng tôi ở Bangladesh.

Bạn đang tìm kiếm một loại nhựa PVC chất lượng cao?

Bạn may mắn! Hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại IPF BANGLADESH 2023NHẬN GIẢM GIÁ 200 USD KHI BẠN MUA HỢP CHẤT PVC CỦA CHÚNG TÔI*. Bạn cũng sẽ nhận được mẫu miễn phí và lời khuyên kỹ thuật tốt nhất từ các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đừng quên thưởng thức một ít cà phê và bánh ngọt Việt Nam khi bạn ở đó!

*Giảm giá chỉ áp dụng cho 10 lần mua hàng đầu tiên tại gian hàng của chúng tôi tại IPF Bangladesh 2023

ĐỪNG BỎ LỠ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO THỊ TRƯỜNG BANGLADESH!

PVC xanh đã kinh doanh xuất khẩu hợp chất PVC trong hơn một thập kỷ. Chúng tôi đã thiết lập được sự hiện diện vững chắc của khách hàng ở nhiều thị trường lớn trên toàn cầu, bao gồm cả Bangladesh. Thị trường này đại diện cho một phần đáng kể trong cơ sở khách hàng của chúng tôi.

Với công suất sản xuất hàng năm lên tới 20.000 tấn, chúng tôi đã khẳng định mình là nguồn cung cấp đáng tin cậy cho mọi yêu cầu của khách hàng. Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực này cho phép chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm xuất khẩu Hợp chất PVC sang Bangladesh và chúng tôi có thể tự tin đảm bảo với bạn rằng đơn hàng của bạn sẽ được giao đúng thời gian và trong tình trạng hoàn hảo. Gần đây chúng tôi đã mua được quyền phân phối với một công ty nước ngoài, điều này cho phép chúng tôi cung cấp sản phẩm của mình với mức giá cạnh tranh tốt nhất có thể. Hợp chất PVC của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau như phụ kiện đường ống, cáp & dây điện và đế giày. Để ghi nhận tất cả các khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi và tin tưởng hợp tác kinh doanh với chúng tôi, chúng tôi đã tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn – đừng bỏ lỡ!

ỨNG DỤNG LẮP ỐNG

Công ty Cổ phần PVC Xanh – thành viên của Tập đoàn Nhật Huy – là một trong những nhà sản xuất vật liệu PVC phức hợp hàng đầu, hoạt động tốt trong lĩnh vực ống & phụ kiện PVC, Van bi PVC,..

* Giá: CHỈ TỪ $1000/MT CIF CHITTAGONG

* Khách hàng: hơn 50 quốc gia trên thế giới, trong đó có nhiều khách hàng ở Bangladesh: Công ty sản xuất Kohinoor, Ống & Nhựa Fuji PVC, Nhựa PLC, Ống Gazi, v.v.

CABLE & WIRE APPLICATIONS

Green PVC sản xuất nhiều loại hợp chất cáp PVC tiêu chuẩn, nhưng nếu bạn đang tìm giải pháp cho một ứng dụng đặc biệt, kinh nghiệm của Green PVC, không chỉ trong hợp chất cáp PVC mà cả PVC nói chung, có thể giúp tạo ra hợp chất cáp PVC đặt riêng cho các yêu cầu cụ thể của bạn.

Hợp chất PVC của chúng tôi có thể được điều chế để sử dụng trong nhiều ứng dụng Cáp: Cáp điều khiển truy cập, Cáp báo động, Cáp ô tô, Dây xây dựng, Cáp CATV… Chúng tôi có thể tùy chỉnh tất cả các đặc tính và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Giá: CHỈ TỪ $850/MT CIF CHITTAGONG

Khách hàng: Hơn 50 quốc gia trên thế giới, bao gồm Tập đoàn Nexans tại Qatar, Nigeria, Ghana, v.v.

Chứng nhận:

  • ISO 9001-2015 & ISO 14001-2015
  • RoHS 3.0 & Reach 213

ỨNG DỤNG ĐẾ GIÀY

GREEN PVC cung cấp hạt Hợp chất PVC chất lượng tuyệt vời để sản xuất giày dép và đế giày. Các ứng dụng cụ thể từ hợp chất PVC của chúng tôi bao gồm giày, giày dép, giày thể thao và đế ủng.

Giá: CHỈ TỪ $1190/MT CIF CHITTAGONG

Khách hàng: hơn 50 quốc gia trên thế giới

Được thành lập từ năm 2014, Green PVC tự hào là thành viên của Tập đoàn Nhật Huy với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu Hạt nhựa PVC quốc tế.

Tại Green PVC, chúng tôi chuyên tìm nguồn cung ứng Hợp chất PVC tốt nhất với chi phí phải chăng với hiệu suất tối ưu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và tận dụng các ưu đãi đặc biệt của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từng bước.