Sau thành công nhất định tại Plast India 2023, Nhat Huy Group tiếp tục có mặt tại 15TH BANGLADESH INT’L PLASTICS, PRINTING AND PACKAGING INDUSTRY FAIR 2023 được tổ chức tại Bangabandhu International Conference Centre – BICC Agargaon, Sher-E-Bangla Nagar Dhaka từ ngày 22 – 25 Tháng Hai, 2023.

Năm ngoái IPF đã thu thập được hơn 260 nhà triển lãm từ 11 quốc gia và khu vực, như Áo, Bangladesh, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan và Thái Lan.

IPF không chỉ cung cấp nền tảng tìm kiếm tuyệt vời cho các nhà sản xuất quốc tế, những người mua chuyên nghiệp và các nhà hoạch định chính sách trong ngành công nghiệp nhựa, in ấn và đóng gói mà còn mang lại cơ hội cho tất cả người tham gia liên kết và trao đổi thông tin chuyên ngành liên quan với nhau.

Chúng tôi không thể bỏ qua cơ hội tuyệt vời này. Chính vì vậy, đội ngũ kinh doanh xuất sắc nhất của Nhat Huy Group đã có mặt tại 15TH BANGLADESH INT’L PLASTICS, PRINTING AND PACKAGING INDUSTRY FAIR 2023 để mang Sản phẩm Việt Nam – chất lượng quốc tế giới thiệu với bạn bè thế giới. Năm nay, hai thành viên của Nhật Huy Group – Global Minerals cùng với Green PVC – đã tham gia hội chợ.

Tại hội chợ, Nhat Huy Group đã đạt được thành công ngoài mong đợi khi vinh dự được tiếp đón nhiều đoàn đại biểu đến từ khắp nơi trên thế giới. Nhat Huy Group không chỉ có cơ hội gặp gỡ các khách hàng tiềm năng, giới thiệu sản phẩm mà còn ký kết được nhiều hợp đồng có giá trị, trở thành đối tác quan trọng của nhiều nhà sản xuất trong ngành nhựa trên thế giới.

Một số hình ảnh tại Hội chợ IPF Bangladesh