Cảm ơn bạn đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại IPF 2023, Bangladesh

Hợp chất PVC xanh coi việc tham gia IPF Bangladesh 2023 của chúng tôi là một thành công và số lượng khách tham quan đã vượt quá mọi mong đợi của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn thích chuyến thăm của bạn tại gian hàng của chúng tôi.

Lời cảm ơn từ Công ty Green PVC Việt Nam

Trong bài đăng này, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại IPF 2023, được tổ chức tại Bangladesh. Đó là niềm vui và vinh dự của chúng tôi khi được tận hưởng nhiều cuộc trò chuyện đầy cảm hứng. Quả thực, triển lãm của anh ấy là một thành công lớn đối với Green PVC và cho chúng tôi cơ hội giới thiệu tất cả các bộ sưu tập sản phẩm thành công cũng như sản phẩm bổ sung mới của chúng tôi, điều này đã thu hút được sự quan tâm lớn.

Theo đó, triển lãm đã cho chúng tôi cơ hội giới thiệu những sản phẩm phát triển mới nhất của mình:

Chúng tôi coi việc tham gia IPF Bangladesh 2023 là một thành công và số lượng khách truy cập vượt quá mọi mong đợi của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi hy vọng bạn thích chuyến thăm của mình và sự hiếu khách được cung cấp tại gian hàng của chúng tôi.

Cuối cùng, nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: info@nhathuygroup.com.vn

Giới thiệu về IPF 2023, Bangladesh

Hội chợ Công nghiệp Nhựa, In ấn & Bao bì Quốc tế Bangladesh lần thứ 15 (IPF Bangladesh) là sự kiện thương mại thường niên diễn ra tại Bangladesh. Hội chợ được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà sản xuất và xuất khẩu hàng nhựa Bangladesh (BPGMEA) và Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị & Thương mại Yorkers. Hội chợ là hội chợ thương mại chuyên nghiệp duy nhất thuộc loại này ở Bangladesh và được hỗ trợ chính thức bởi nhiều hiệp hội địa phương và cơ quan chính phủ . Do đó, nó cung cấp một nền tảng mạng hiệu quả cho tất cả những người tham gia trong ngành để xây dựng các kết nối thế giới và quan hệ đối tác kinh doanh. Nó cũng mang đến cơ hội cho các nhà triển lãm nâng cao nhận thức về thương hiệu của họ và thu hút những người mua và người ra quyết định có uy tín cao.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ việc tham dự, đây là một số hình ảnh của chúng tôi để cung cấp thông tin đầy đủ về sự kiện.

Được thành lập từ năm 2014, Green PVC tự hào là thành viên của Nhat Huy Group với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và xuất khẩu Hợp chất PVC quốc tế.

LƯU Ý: Lưu ngày cho tháng tiếp theo! Chúng tôi rất mong được gặp bạn tại ChinaPlas vào ngày 17-20 tháng 4 năm 2023. Chúng tôi sẽ có mặt tại gian hàng Y61, Hội trường 14. Hy vọng được gặp bạn ở đó!