Hợp chất PVC xanh được ưa chuộng ở Bangladesh bởi công nghệ, giá cả, dịch vụ và kinh nghiệm xuất khẩu. Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thị trường nhựa PVC.

PVC COMPOUND (Hợp chất Polyvinyl Clorua) là nguyên liệu thô để tạo ra các sản phẩm cuối cùng như cách điện và vỏ bọc cáp & dây điện, cáp ô tô, đế giày, phụ kiện đường ống, ống tôn, v.v. Vật liệu này kết hợp bột nhựa PVC, CaCO3 và các chất phụ gia cần thiết khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. tiêu chuẩn chất lượng.

Hợp chất PVC xanh cam kết chất lượng tiêu chuẩn

Vì sao PVC COMPOUND của CTCP PVC Xanh được ưa chuộng trên THỊ TRƯỜNG BANGLADESH?

Công ty Cổ phần PVC Xanh đến từ Việt Nam – Một trong những nhà cung cấp hạt nhựa PVC uy tín và lớn nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp ra thị trường một khối lượng lớn PVC Composite nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ an toàn cao. Do đó, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có lượng khách hàng hùng hậu ở Bangladesh, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Nigeria, Kenya, Ai Cập, v.v.

Công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Chúng tôi đã thiết lập một phòng thí nghiệm được trang bị và chuyên môn cao để thực hiện các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất nhằm kiểm soát chất lượng. Việc kiểm soát này bao gồm từ việc kiểm tra nguyên liệu thô thông qua kiểm tra quy trình trung gian đến kiểm tra chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Tại Công ty CP GREEN PVC, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của QC và đã triển khai hệ thống vượt chuẩn ISO Certi ( 14001:2015 và ISO 9001:2015 ). Chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm của mình và chỉ sử dụng những nguyên liệu thô có chất lượng cao nhất. Một trong những nguồn nguyên liệu đáng tin cậy của chúng tôi là nhựa PVC từ Formos

Chi phí lao động rẻ

Việt Nam nằm trong số những quốc gia có chi phí lao động rẻ nhất thế giới nên là lựa chọn thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp. Ngoài ra, các nhà máy PVC Composite của Việt Nam đều tọa lạc trên địa hình đồi núi và có lực lượng lao động địa phương dồi dào, giúp tiết kiệm chi phí cho sản xuất. Lợi thế nhân công giá rẻ này cho phép Green PVC cung cấp cho khách hàng giá FOB có tính cạnh tranh cao.

Việt Nam có chi phí lao động rẻ nhất thế giới

Bao bì tốt và giao hàng nhanh chóng

Tiếp theo, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ đóng gói tuyệt vời và vận chuyển nhanh chóng. Nhà máy sản xuất hợp chất PVC của chúng tôi đảm bảo sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các quy định xuất khẩu quốc tế. Chúng tôi sử dụng 100% pallet gỗ cứng đã được khử trùng và đội ngũ hậu cần chuyên biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xuất khẩu hợp chất PVC trên toàn thế giới, đặc biệt là sang Bangladesh. Chúng tôi cũng có thể cung cấp bao bì Hợp chất PVC tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo giao hàng an toàn. Vì vậy, cam kết hướng tới sự xuất sắc giúp chúng tôi trở nên khác biệt trong ngành và đảm bảo mọi khách hàng đều nhận được sản phẩm chất lượng khi cần.

Nhiều năm kinh nghiệm xuất khẩu, đặc biệt xuất khẩu sang Bangladesh

Công ty đã kinh doanh xuất khẩu hợp chất PVC trong hơn một thập kỷ. Chúng tôi đã thiết lập được sự hiện diện vững chắc của khách hàng ở nhiều thị trường lớn trên toàn cầu, bao gồm cả Bangladesh. Thị trường này đại diện cho một phần đáng kể trong cơ sở khách hàng của chúng tôi.

Hơn thế nữa, với công suất sản xuất hàng năm lên đến 20.000 tấn, chúng tôi đã khẳng định mình là nguồn cung cấp đáng tin cậy cho mọi yêu cầu của khách hàng. Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực này cho phép chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Đọc thêm: Throwback Green PVC at IPF Bangladesh 2023

ĐỪNG BỎ LỠ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO THỊ TRƯỜNG BANGLADESH!

Hợp chất PVC Green PVC có nhiều năm kinh nghiệm xuất khẩu Hợp chất PVC sang Bangladesh. Chúng tôi có thể bí mật đảm bảo với bạn rằng đơn đặt hàng của bạn sẽ được giao đúng thời gian và trong tình trạng hoàn hảo. Sản phẩm của chúng tôi gần đây đã giành được quyền phân phối với một công ty nước ngoài, điều này cho phép chúng tôi cung cấp sản phẩm của mình với mức giá cạnh tranh tốt nhất có thể. Ngoài ra, Hợp chất PVC của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau như cáp & dây điện, phụ kiện đường ống và đế giày. Để tri ân tất cả khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng chúng tôi, chúng tôi tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn – đừng bỏ lỡ!

ỨNG DỤNG CÁP & DÂY

Mặc dù Green PVC sản xuất nhiều loại hợp chất cáp PVC tiêu chuẩn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho một ứng dụng đặc biệt, thì kinh nghiệm của Green PVC, không chỉ trong hợp chất cáp PVC mà còn cả PVC nói chung. Vì vậy, điều này có thể giúp tạo ra hợp chất cáp PVC riêng biệt cho các yêu cầu cụ thể của bạn.

Hợp chất PVC của chúng tôi có thể được điều chế để sử dụng trong nhiều ứng dụng Cáp. Với những điểm này, chúng tôi có thể tùy chỉnh tất cả các thuộc tính và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Đọc thêm: PVC COMPOUND FROM VIETNAM FOR CABLE MANUFACTURERS

2 loại tiêu biểu tại thị trường Bangladesh:

Giấy chứng nhận:

  • ISO 9001-2015 & ISO 14001-2015
  • RoHS 3.0 & Reach 213

Các ứng dụng khác

ỨNG DỤNG LẮP ỐNG

Công ty Cổ phần PVC Xanh – thành viên của Tập đoàn Nhật Huy – là một trong những nhà sản xuất vật liệu PVC phức hợp hàng đầu, hoạt động tốt trong lĩnh vực ống & phụ kiện PVC, Van bi PVC,..

* Khách hàng: hơn 50 quốc gia trên thế giới, trong đó có nhiều khách hàng ở Bangladesh: Công ty sản xuất Kohinoor, Ống & Nhựa Fuji PVC, Nhựa PLC, Ống Gazi, v.v.

ỨNG DỤNG ĐẾ GIÀY

GREEN PVC cung cấp hạt Hợp chất PVC chất lượng tuyệt vời để sản xuất giày dép và đế giày. Các ứng dụng cụ thể từ hợp chất PVC của chúng tôi bao gồm giày, giày dép, giày thể thao và đế ủng.

* Khách hàng: hơn 50 quốc gia trên thế giới

Được thành lập từ năm 2014, Green PVC tự hào là thành viên của Nhat Huy Group với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và xuất khẩu Hợp chất PVC quốc tế.

Tại Green PVC, chúng tôi chuyên tìm nguồn cung ứng Hợp chất PVC tốt nhất với chi phí phải chăng với hiệu suất tối ưu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và tận dụng các ưu đãi đặc biệt của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từng bước.