Hợp chất PVC trở thành vật liệu quan trọng để bảo vệ và cách điện cáp: tiết kiệm chi phí, chống cháy và bền. Tìm tất cả thông tin ở đây về dây PVC Việt Nam.

Hợp chất PVC là vật liệu chính được sử dụng để bảo vệ và cách điện cáp trong nhiều ứng dụng do những lợi ích mà hợp chất cáp PVC mang lại. Chúng bao gồm hiệu quả chi phí, khả năng chống cháy và độ bền. Các hợp chất PVC cũng có thể được kết hợp với một số chất phụ gia để cung cấp thêm khả năng chống lại các yếu tố môi trường nếu ứng dụng yêu cầu.

Bạn có thể quan tâm: What is PVC Compound?

Hợp chất cáp PVC của Green PVC

Green PVC sản xuất nhiều loại hợp chất cáp PVC tiêu chuẩn nhưng nếu bạn đang tìm giải pháp cho một ứng dụng đặc biệt, kinh nghiệm của Green PVC có thể giúp tạo ra hợp chất cáp PVC của riêng bạn cho các yêu cầu cụ thể của bạn.

Do quá trình đô thị hóa không ngừng thúc đẩy và sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường xây dựng trên toàn thế giới, việc phát triển nhiều sản phẩm dây và cáp sẽ có cơ hội tăng trưởng thuận lợi. Tiêu thụ dây, cáp xây dựng trở nên nhộn nhịp và tăng trưởng nhanh chóng. Dây và cáp xây dựng chủ yếu bao gồm cáp đi dây bên trong, cáp nhánh đúc sẵn và cáp truyền dữ liệu tốc độ cao, v.v. Tất nhiên, những sản phẩm này thường có hình thức chất lượng cao và có khả năng chống cháy.

Chúng tôi có công thức hợp chất PVC riêng để sử dụng trong nhiều ứng dụng Cáp:
Cáp điều khiển truy cập, cáp báo động, cáp ô tô, dây điện xây dựng, cáp CATV… Đặc biệt hơn, chúng tôi có thể tùy chỉnh tất cả các thuộc tính và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Xem sản phẩm của chúng tôi:

Rigid PVC Compound

Flexible PVC Compound

The difference between flexible and rigid PVC compounds

Ưu điểm của Hợp chất PVC dẻo để ép đùn:

  • Máy chạy êm
  • Độ bền tuyệt vời
  • Khả năng chống sốc, lực kéo và môi trường khắc nghiệt tuyệt vời
  • Khả năng chống cháy cao, ít tạo khói (Dây và cáp)
  • Màu sắc tươi sáng và đồng đều
  • Tính linh hoạt tốt
Nhat Huy Group là nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu Việt Nam các sản phẩm đa dạng. Được thành lập cách đây hơn một thập kỷ, chúng tôi đã hợp tác kinh doanh với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, trải rộng khắp năm châu lục.
Công ty Cổ phần PVC Xanh là nhà máy sản xuất nhựa PVC phức hợp trực thuộc Nhat Huy Group. Ngay từ khi thành lập, Ban Giám đốc đã định hướng công ty phát triển theo hướng sản xuất công nghiệp. Nhà máy của chúng tôi được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới.