Tập đoàn xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên khát vọng tiên phong với niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt. Văn hóa này không chỉ thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho người lao động, mà còn trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

Văn hóa Nhật Huy đề cao tính nhân văn đóng góp, cống hiến cho xã hội thông qua sản phẩm và dịch vụ, luôn thể hiện “trách nhiệm với xã hội”. Trong những năm qua, những dự án hoạt động cộng đồng tiêu biểu mà tập đoàn Nhật Huy thực hiện đã góp phần tạo nên hình ảnh thương hiệu của một tập đoàn công nghiệp hàng đầu luôn mang tư tưởng đồng hành cùng đất nước.

Dưới đây là một số hoạt động tiêu biểu trong chuỗi hành trình mà Nhật Huy đã chung tay cùng đất nước xây dựng cộng đồng xã hội nhân văn & đoàn kết:

Nhật Huy Group đồng hành cùng đất nước trong chiến dịch Phòng chống Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc phổ biến tiêm vắc xin Covid-19 cho người dân, ngày 17/6/2021, Nhật Huy Group đã tài trợ 150 triệu đồng cho Quỹ tiêm phòng vắc xin Covid-19. Đồng thời, NHG trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ vắc xin Covid-19 của Thành phố Hà Nội.

Tinh thần đóng góp và trách nhiệm với xã hội không chỉ được nâng cao ở khối văn phòng NHG mà còn lan tỏa đến các nhà máy tại các địa phương. Ngày 23/8/2021, đại diện 2 nhà máy – Công ty cổ phần nhựa Mega Plast và Công ty sản xuất và xuất khẩu đá tự nhiên Viet Home Stone thuộc tập đoàn Nhật Huy đã ủng hộ 250 triệu đồng cho huyện Nghĩa Đàn và 50 triệu đồng cho xã Nghĩa Long, tỉnh Nghệ An, để huyện có có thêm nguồn lực, nhanh chóng đẩy lùi và chiến thắng đại dịch COVID-19, góp phần phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn.

Hoạt động hiến máu nhân đạo được xem như một nghĩa cử cao đẹp hàng năm tại Nhật Huy

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” – Để lan tỏa nghĩa cử cao đẹp và ý nghĩa nhân văn của hành động hiến máu nhân đạo, hàng năm công đoàn Nhật Huy thường tuyên truyền và vận động toàn thể CBNV tham gia hưởng ứng mạnh mẽ các chương trình hiến máu do Công ty tổ chức hoặc các đợt vận động của các đơn vị địa phương, bệnh viện….

Một số hình ảnh của CBNV Nhật Huy Group mang tinh thần hiến dâng ý nghĩa này đến với ngày hội hiến máu vào sáng ngày 06/06/2023 do Ban Thường vụ LĐLĐ Quận Hoàng Mai tổ chức.

Các hoạt động thiện nguyện xã hội

Nhật Huy luôn chia sẻ lợi ích kinh doanh bằng cách đồng hành cùng cộng đồng trong các hoạt động tình nguyện xã hội, góp phần xây dựng xã hội văn minh, tốt đẹp.

Tại các địa phương có các nhà máy của Nhật Huy, công ty luôn quan tâm, hỗ trợ & đồng hành cùng các tổ chức từ thiện địa phương thực hiện các chương trình thiện nguyện giúp đỡ nhân dân.

Khối văn phòng có trụ sở tại Hà Nội cũng thường xuyên tuyên truyền & tổ chức các hoạt động từ thiện trên địa bàn thành phố. CBNV Nhật Huy luôn tràn đầy năng lượng và tham gia hưởng ứng vui vẻ với phương châm ““Tôi học cách cho đi không phải vì tôi đã có quá nhiều, mà vì tôi đã biết ý nghĩa và cảm giác của việc cho đi”.

Một số hình ảnh của Nhóm từ thiện “Từ Trái tim” của Nhat Huy Group tổ chức vào tối thứ 7, ngày 11/08/2018 cho những người vô gia cư tại Hà Nội.

Lời cam kết cho 1 thương hiệu xứng tầm quốc tế cũng đồng nghĩa với việc Nhật Huy chắc chắn sẽ luôn chia sẻ sự lớn mạnh và mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho các hoạt động cộng đồng của đất nước trong tương lai.