Được thành lập vào năm 2004, NHAT HUY GROUP khởi đầu là nhà xuất khẩu bột canxi cacbonat và từ đó đã phát triển thành nhà sản xuất nổi tiếng từ Việt Nam. Với sự công nhận trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, chúng tôi tập trung vào sản xuất những sản phẩm thuộc ba lĩnh vực phụ gia nhựa và đá – là những gì khiến NHAT HUY GROUP trở nên khác biệt so với phần còn lại.

Nhật Huy tự hào có thành tích đã được chứng minh trở thành một phần trong hoạt động tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Và đằng sau mỗi thành công luôn là những câu chuyện về sự nỗ lực.

Năm 2023, NHAT HUY GROUP mở rộng hoạt động hơn nữa bằng việc phát triển mở rộng nhà máy Green PVC – nâng tầm chuyên môn sản xuất hạt PVC. Hoạt động này không chỉ bổ sung thêm một khía cạnh khác cho lĩnh vực PVC của chúng tôi mà còn góp phần xây dựng lợi thế cạnh tranh bền vững.

Tiếp tục trên con đường hướng tới sự cải tiến và xuất sắc, NHAT HUY GROUP đã giới thiệu sản phẩm đá chế tác NHS (Nhat Huy Stone) vào năm 2021. Dòng sản phẩm mới này đã góp phần giúp cho hệ sinh thái dòng sản phẩm của chúng tôi trở nên bền vững và cạnh tranh hơn, trở thành sản phẩm quan trọng trong doanh thu của tập đoàn.

Thành lập nhà máy NHS

Năm tiếp theo đánh dấu một cột mốc quan trọng khác với việc thành lập nhà máy chế tác đá Nhật Huy – nhà máy được trang bị máy móc hiện đại để hoàn thiện các dòng sản phẩm trong ngành chế tác đá thạch anh. Nhà máy mới giúp chúng tôi có thể cung cấp thời gian xử lý nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Thành lập nhà máy Viethomestone

Thành lập Viet Home Stone, một thương hiệu mới tiếp nối “thành công của Đá Tự Nhiên Nhật Huy trong 15 năm” với hơn 150 container mỗi tháng.

Thành lập nhà máy Green PVC

Tiếp nối chuỗi phát triển trong ngành nhựa, NHAT HUY GROUP phát triển dòng sản phẩm mới là hạt PVC, với thương hiệu là Green PVC.

Là một phần của hệ sinh thái NHAT HUY GROUP, Green PVC đã được tiếp cận nguồn tài nguyên phong phú, đồng thời chúng tôi đã tích lũy được những kinh nghiệm quý giá trong ngành sản xuất công nghiệp, điều này cho phép chúng tôi liên tục đổi mới và cải tiến sản phẩm của mình.

Thành lập nhà máy Megaplast

Cải tiến luôn luôn là cốt lõi trong chiến lược phát triển của NHAT HUY GROUP. Năm 2014, chúng tôi ra mắt nhà máy Mega Plast – đơn vị sản xuất vật liệu hạt Filler Masterbatch. Sự bổ sung này cho phép chúng tôi đa dạng hóa danh mục sản phẩm của mình và khai thác các ngành công nghiệp phụ trợ.

Thành lập nhà máy Hữu Nghị

Năm 2010, Ban lãnh đạo NHAT HUY GROUP đã kết hợp cùng các đối tác phát triển thương hiệu đá thạch anh Vinaquartz. Và cho đến ngày nay, đã trở thành thương hiệu Quartz uy tín lâu đời tại thị trường Mỹ.

Thành lập nhà máy Toàn Cầu

Khi nhu cầu về bột CaCO3 tăng trên toàn cầu bởi chất lượng tuyệt vời từ Việt Nam, NHAT HUY GROUP nhận thấy tiềm năng mở rộng sản phẩm của mình. Năm 2012, chúng tôi thành lập Nhà máy Khoáng sản Toàn cầu với thương hiệu Global Minerals – chuyên sản xuất và cung cấp các loại bột CaCO3.

Thành lập nhà máy Vinaquartz

Năm 2010, Ban lãnh đạo NHAT HUY GROUP đã kết hợp cùng các đối tác phát triển thương hiệu đá thạch anh Vinaquartz. Và cho đến ngày nay, đã trở thành thương hiệu Quartz uy tín lâu đời tại thị trường Mỹ.

Thành lập nhà máy Thanh Xuân

Năm 2009, nhà máy Đá Thanh Xuân được thành lập trực thuộc NHAT HUY GROUP, chuyên sản xuất các sản phẩm đá cẩm thạch. Hoạt động này giúp cho chúng tôi có nhiều khả năng kiểm soát hơn đối với chất lượng sản phẩm, phát triển những dòng sản phẩm mới và phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn trên toàn cầu

Đơn đặt hàng sản phẩm đá đầu tiên từ Mỹ

Hai năm sau, công ty nhận được đơn đặt hàng lớn về dòng sản phẩm Đá tự nhiên từ khách hàng tại Mỹ. Cột mốc quan trọng này không chỉ đánh dấu lần bán hàng quốc tế đầu tiên tại Mỹ,  mà còn mở ra cánh cửa phát triển hơn nữa hơn nữa sang các thị trường mới bằng chiến lược đa dạng hóa dòng sản phẩm

Những ngày đầu: Đặt nền móng

Năm 2004, Ban lãnh đạo của NHAT HUY GROUP là những doanh nhân đầy tham vọng đã cùng nhau thành lập Công ty Nhật Huy. Doanh nghiệp khởi đầu là nhà xuất khẩu bột CaCO3 và nhanh chóng được biết tới nhờ các sản phẩm chất lượng cao từ Việt Nam.