Thân gửi đến Quý khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên tập đoàn Nhật Huy thân mến!

Với quan điểm “Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”, Tập đoàn Nhật Huy luôn tự hào bởi hơn 20 năm xây dựng và phát triển có sự đóng góp của tất cả các bạn.

Trong suốt hành trình hơn 20 năm, chúng ta đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Tập đoàn Nhật Huy đã luôn vững bước trên con thuyền vươn ra biển lớn. Nhật Huy Group đã phát triển trong lĩnh vực khai thác, sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm như bột CaCO3, hạt độn nhựa Filler Master Batch, hạt nhựa PVC Compound, đá thạch anh và đá tự nhiên. Các sản phẩm này được sản xuất dưới sự giám sát nghiêm ngặt tại các nhà máy của Nhật Huy Group với các thương hiệu uy tín như Mega Plast, Vinaquartz, Green PVC, Thanh Xuan Marble, Viet Home Stone, HPC, Global Minerals … và được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Nhìn lại những thành tựu của Nhật Huy Group, chúng tôi thực sự vui mừng và tự hào vì đã đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam cũng như sự phát triển nhanh chóng của các đối tác chiến lược trên toàn thế giới. Tôi mời bạn khám phá trang web của chúng tôi, nơi cung cấp thông tin phong phú về lịch sử, chiến lược, hoạt động và thành tựu của Nhật Huy Group cũng như các sản phẩm có giá trị.

Đề có được sự thành công như ngày hôm nay, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi, cảm ơn toàn thể CBNV luôn đồng lòng, đoàn kết để xây dựng Tập đoàn Nhật Huy ngày càng lớn mạnh.

Hướng đến tầm nhìn 2025, Tập đoàn Nhật Huy sẽ trở thành một trong những nhà xuất khẩu
hàng đầu Việt Nam, tôi mong muốn mỗi thành viên của tập đoàn cần nỗ lực hơn, đoàn kết
hơn, sáng tạo và đổi mới không ngừng để mang lại thành công và vinh quang cho bản thân và
cho công ty.

Hãy làm việc bằng sự đam mê niềm tin rực cháy và sự nhiệt thành vì một Tập đoàn Nhật Huy
ngày càng lớn mạnh

 

Chủ tịch HĐQT
Nguyễn Chân Chính

Ông Nguyễn Chân Chính
Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

Người sáng lập Tập đoàn Nhật Huy