Ứng dụng bột canxi cacbonat siêu mịn (GCC) trong công nghiệp

Ground Calcium Carbonate (GCC) hay còn gọi là bột Canxit, là loại khoáng chất đặc biệt và không thể thiếu do có ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Nhat Huy Group cung cấp bột canxi cacbonat chất lượng cao với tỷ lệ CaC03 lớn hơn 98,5%, nghĩa là các tạp chất như hạt silica & sắt trong sản phẩm của Nhật Huy sẽ rất thấp (tới 0,01%). CaCO3 của chúng tôi có độ sáng, độ trắng cao và kích thước hạt được kiểm soát để đảm bảo độ phân tán và độ trong suốt cao trong sản phẩm đầu ra cuối cùng. Canxi cacbonat siêu mịn được xử lý bề mặt để tăng khả năng phân tán và hòa tan.

See more: What is ground calcium carbonate (GCC) powder?

Calcium carbonate powder (GCC) được sử dụng phổ biến làm nguyên liệu chính để sản xuất chất độn và trong các ngành công nghiệp hóa chất đặc biệt là ngành cao su.

Ứng dụng cụ thể của bột canxi cacbonat siêu mịn:

  1. Ngành cao su: Canxi cacbonat siêu mịn là một trong những chất độn lớn nhất được sử dụng trong ngành cao su. Canxi cacbonat được điền vào cao su để có độ bền kéo, chống mài mòn cao hơn so với cao su sunfua nguyên chất. Nó còn làm tăng khối lượng sản phẩm, giảm thiểu chi phí so với việc sử dụng cao su thiên nhiên 100% đắt tiền.

2. Ngành nhựa, nhựa bột canxi siêu mịn – nhựa tổng hợp: Canxi cacbonat đóng vai trò khung xương trong sản phẩm nhựa, có tác dụng rất lớn đến độ ổn định kích thước của sản phẩm nhựa, đồng thời có thể nâng cao độ bền của sản phẩm nhựa. độ cứng và độ bóng của sản phẩm – độ phẳng của bề mặt. Vì độ trắng của canxi cacbonat Global Minerals đạt trên 98% nên nó còn có thể thay thế các loại bột màu trắng đắt tiền.

Coated Calcium Carbonate Powder

Uncoatet Calcium Carbonate Powder

  1. Công nghiệp Sơn & Sơn tĩnh điện: GCC đóng vai trò là chất mở rộng cho Titanium Dioxide. Kích thước hạt vi mô của GCC giúp tăng độ mờ và độ bóng của sơn, đồng thời tiết kiệm chi phí vật liệu tổng thể.
  2. Công nghiệp sản xuất keo & keo: Canxi cacbonat siêu mịn được sử dụng để điều chỉnh tính lưu biến và màu sắc của sản phẩm.
  3. Công nghiệp sản xuất giấy: Yêu cầu độ trắng tối thiểu 95%, hàm lượng canxi cacbonat: 98% canxi cacbonat đóng vai trò quan trọng trong ngành giấy. Nó có thể đảm bảo độ bền, tăng độ sáng và độ mịn của giấy.
  1. Các lớp canxi cacbonat chuyên dụng được sử dụng để sản xuất màng thoáng khí trong ứng dụng tã lót và đồ vệ sinh cá nhân.
  2. Canxi cacbonat thô được sử dụng trong thức ăn chăn nuôi để tăng lượng canxi cho vật nuôi.