BỘT CACO3 TRONG NGÀNH SƠN & SƠN PHỦ

Bột Canxi Carbonate (CaCO3) được sử dụng trong Sơn và Chất phủ có tác dụng tạo không gian.

Thêm canxi cacbonat vào sơn có thể khiến lithopone tương đối đậm đặc ở trạng thái lơ lửng và không chìm xuống đáy. Nó có thể làm tăng độ trắng và độ bóng của màng sơn mà không làm giảm khả năng che phủ. Những đặc tính nâng cao hiệu suất này đã đảm bảo ngành sơn có thể chấp nhận canxi cacbonat trên quy mô lớn. Nó có thể ngăn chặn sự lắng đọng của sơn latex và có thể làm giảm lượng chất phân tán cần thiết. Việc sử dụng canxi cacbonat đã được kích hoạt bằng cách xử lý bằng chất phân tán và chất liên kết sơn chelat có thể làm tăng đáng kể cường độ màu và độ phản chiếu của sơn, từ đó tăng cường độ bóng và cũng cải thiện khả năng che phủ, chống mài mòn, bám dính, chống va đập và tính linh hoạt.

Calcium carbonate thậm chí còn được sử dụng rộng rãi hơn trong ngành sơn nước. Nó có thể ngăn chặn sự lắng đọng sắc tố, thúc đẩy sự phân tán tốt và cải thiện độ bóng. Thông thường 20%-60% canxi cacbonat được sử dụng trong sơn nước.

Calcium carbonate cũng được sử dụng rộng rãi với liều lượng rất cao (lên tới 60%) trong skimcoat, bột trét tường, bột trét làm vật liệu trám & cải thiện độ trắng.

Bột Canxi Carbonate của Global Minerals với những đặc tính vượt trội:

No alt text provided for this image

Phân bổ kích thước hạt rất tốt. Chúng tôi có thể cung cấp độ mờ tốt cho sản phẩm của bạn

Độ sáng cao (trên 96%), Độ tinh khiết (trên 98,5%). Tối ưu hóa các đặc tính của TiO2, tăng cường độ màu sơn và độ phản chiếu.

?Quy mô sản xuất lớn (trên 20000 tấn/tháng). Chúng tôi có thể cung cấp Giá CẠNH TRANH cho các đơn đặt hàng số lượng lớn.

?Chúng tôi có mạng lưới khách hàng rộng khắp trong ngành Sơn và Chất phủ tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Vì vậy, chúng tôi có thể hiểu rõ nhu cầu của bạn và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.

?Chứng chỉ: REACH, ISO 9001-2015…

ỨNG DỤNG: Sơn nhũ, Sơn nước, Sơn gốc dầu, Sơn kết cấu, Sơn nội ngoại thất, Sơn chống thấm, Sơn tĩnh điện,…

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin kỹ thuật và giá tốt nhất!