Thông số kỹ thuật Canxi cacbonat được quan tâm nhất có liên quan đến dữ liệu hóa học và dữ liệu kỹ thuật. Hãy phân tích một số dữ liệu quan trọng đó:

1-Dữ liệu hóa học:

Trong đó phải kể đến hàm lượng CaCO3 (phải trên 97% cho các ứng dụng công nghiệp như sơn, giấy, ống nhựa PVC…); Oxit sắt (Fe2O3), magie (MgO) và silica (SiO2): những hàm lượng này không cần thiết và nên giữ ở mức thấp (dưới 0,2%). Những dữ liệu hóa học này thường không thể thay đổi và dựa vào nguồn CaCO3. Vì vậy, chỉ có một số quốc gia đủ điều kiện đáp ứng các tiêu chí này: Việt Nam, Malaysia, Ai Cập…

What is ground calcium carbonate (GCC) powder?

2-Dữ liệu kỹ thuật:

Chúng bao gồm độ trắng; độ sáng; độ ẩm; khả năng hấp thụ dầu và giá trị PH rất quan trọng để xem xét sử dụng trong mọi ứng dụng.

3-Độ mịn:

Trong khi các dữ liệu khác gần như tồn tại vĩnh viễn thì độ mịn được thiết lập bằng máy. Canxi cacbonat thô (dạng cục) cần được nghiền thành bột để sử dụng trong công nghiệp làm chất phụ gia. Các nhà sản xuất cần phải thiết lập dây chuyền sản xuất cho công việc này. Lúc đầu, chỉ có một số máy của các nhà sản xuất hàng đầu đủ tiêu chuẩn thực hiện nhiệm vụ này: máy Hosokawa Alpine. Sau đó, các nhà sản xuất Trung Quốc bắt đầu nhảy vào lĩnh vực này bằng cách sản xuất những loại máy giá thấp hơn chỉ có thể sản xuất ra Bột Canxit thô hơn (đến một số mức kích thước hạt nhất định). Độ mịn được xác định bằng D50 (cỡ trung bình); D97 (cắt trên) và đôi khi theo kích thước mắt lưới; D97 dưới 10 µm nên được coi là loại bột chất lượng cao thường được sử dụng trong các lĩnh vực mang lại lợi nhuận cao như ống PVC,

Read more: Calcium carbonate powder for plastic

Calcium carbonate powder for paint manufacturer

4-Bột Canxi Carbonate CaCO3 Cao Cấp Việt Nam

Nhà máy Khoáng sản Toàn cầu của chúng tôi có nguồn nguyên liệu được khai thác từ mỏ đá vôi – Tỉnh Nghệ An với trữ lượng lớn.

This white limestone is a pure special one with CaCO3 content of more than 98.5% along with a high degree of whiteness and brightness up to more than 98% which has been valued as the best raw material in Vietnam and South West Asia by the local and foreign specialists. It has chemical and physical compositions that meet the specifications of various industries:Đá vôi trắng này là loại đá vôi nguyên chất đặc biệt với hàm lượng CaCO3 trên 98,5% cùng với độ trắng sáng cao lên đến hơn 98% được người dân địa phương và các nước đánh giá là nguyên liệu tốt nhất tại Việt Nam và Tây Nam Á. chuyên gia nước ngoài. Nó có thành phần hóa học và vật lý đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của các ngành công nghiệp khác nhau:

  • Nhựa: cáp, ống, masterbatch, màng, tấm
  • Sơn & phủ: sơn nhũ nội thất, ngoại thất
  • Giấy, xử lý nước, môi trường
  • Xây dựng: Gạch ngói, nhựa đường, gốm sứ, bê tông

Do mỏ đá nằm cạnh nhà máy Quỳ Hợp – Nghệ An nên nguyên liệu được vận chuyển về nhà máy đáp ứng nhu cầu nguyên liệu đầu vào bất cứ lúc nào cho sản xuất.

Global Minerals là nhà sản xuất Canxi cacbonat tốt nhất tại Việt Nam với dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động và tiên tiến nhất. Được trang bị tốt với các máy kiểm tra mới nhất như Malvern 3000, phòng thí nghiệm Hunter, chúng tôi tự hào đảm bảo bột CaCO3 có chất lượng ổn định nhất cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới (vật liệu được kiểm tra 30 phút một lần).

Với năng lực xuất khẩu lên tới 20.000 tấn/tháng, chúng tôi hiện là nhà xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Tài liệu của chúng tôi có chất lượng được công nhận trên toàn thế giới và có mặt ở 40 quốc gia trên thế giới.

=> Explore more about us HERE