Chúng tôi giúp bạn đưa ra quyết định mua bột canxi cacbonat dễ dàng hơn nhiều!

Bột canxi cacbonat của chúng tôi với nhiều loại có sẵn cho bạn dưới dạng Mẫu MIỄN PHÍ để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.
Từ cấp độ: 10 micron đến 74 micron Top Cut D97, việc đặt hàng mẫu thật dễ dàng.

vietnam-calcium-carbonate-powder
  • Hàng trăm cấp độ có thể tùy chỉnh có sẵn để ‘Dùng thử trước khi mua’… và 100% đều miễn phí!*
  • Lấy mẫu sản phẩm đầu tiên có nghĩa là không có bất ngờ
  • Loại bỏ mọi lo ngại về chất lượng hoặc đẳng cấp

Hướng dẫn lấy mẫu không có bột canxi cacbonat

Chính sách mẫu của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể “dùng thử trước khi mua”. Bằng cách lấy mẫu sản phẩm của chúng tôi, bạn loại bỏ mọi lo ngại về chất lượng, màu sắc và kích thước.

calcium-carbonate-powder

Với tư cách là một công ty doanh nghiệp với doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp các mẫu miễn phí cho khách hàng và khách hàng tiềm năng để hỗ trợ họ đánh giá chất lượng sản phẩm. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với bạn bè quốc tế.

Nếu bạn yêu cầu một mẫu để vận chuyển ra ngoài Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mẫu miễn phí và vui lòng cung cấp cho chúng tôi tài khoản nhập khẩu UPS/DHL/FedEx của bạn để đảm bảo rằng phí chuyển phát nhanh và tất cả các khoản thuế hiện hành sẽ được bên bạn thanh toán.
Do chi phí kinh doanh và mong muốn giữ giá thấp cho khách hàng, chúng tôi có quyền từ chối các yêu cầu mẫu có vấn đề/không liên quan đến kinh doanh và giới hạn khối lượng sản phẩm được gửi lên tới 2kg.

Yêu cầu mẫu MIỄN PHÍ của bạn ngay hôm nay!

See our latest PROMOTION PROGRAM FOR INDIA MARKET

Discount on Calcium Carbonate Powder for the Bangladesh market

Giới thiệu về Bột Canxi Carbonate Từ Global Minerals – thành viên của Nhật Huy Group

1. Nguồn đá tự nhiên tốt nhất
Với các nhà máy đặt tại Việt Nam, chúng tôi có thể cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho tất cả khách hàng quý giá của mình (CACO3: 98,5 %; Độ trắng: 98 % phút;  Độ sáng: 96% phút).

2. Năng lực tốt nhất và khối lượng xuất khẩu cao nhất
Với công suất xuất khẩu lên tới 20.000 tấn/tháng, chúng tôi hiện là nhà xuất khẩu lớn nhất tại Việt Nam. Tài liệu của chúng tôi có chất lượng được công nhận trên toàn thế giới và có mặt ở 40 quốc gia trên thế giới.

3. Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
Công nghệ tiên tiến của ANIVI, Tây Ban Nha với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt (được kiểm tra 30 phút một lần bằng thiết bị mới nhất như Máy phân tích màu của Hunterlab (Hoa Kỳ), Nhiễu xạ Laser Hạt MALVERN (Anh).

4. Dịch vụ xuất sắc
Cam kết giao hàng nhanh chóng, chỉ 7-10 ngày sau khi xác nhận đơn hàng và quy trình hậu mãi của chúng tôi được tuân thủ nghiêm ngặt để theo dõi các thước đo về mức độ hài lòng của khách hàng.

PRODUCTS SPECIFICATIONS