Trong thế giới sơn và chất phủ, Canxi Carbonate là nguyên liệu không thể thiếu.

Bằng cách bổ sung việc sử dụng Titanium Dioxide, nó sẽ bổ sung vào quá trình sản xuất những chất bổ sung quan trọng, đảm bảo kết quả tối ưu. Tại cơ sở sản xuất của chúng tôi, chúng tôi chuyên sản xuất các loại canxi cacbonat có kích thước hạt khác nhau. Tính linh hoạt này cho phép chúng tôi đáp ứng các chất lượng sơn khác nhau, được điều chỉnh để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

Hơn nữa, chúng tôi còn nỗ lực hơn nữa bằng cách lựa chọn tỉ mỉ nguyên liệu thô của mình. Việc tập trung vào chất lượng này giúp nâng cao giá trị quang học cho ngành sơn, tạo ra loại bột có màu trắng rực rỡ, đảm bảo lớp sơn hoàn thiện đặc biệt.

Làm cách nào để cắt giảm mức sử dụng và chi phí TiO2 trong Sơn & Chất phủ?

Sản xuất sơn được biết là tốn kém, trong đó Titanium Dioxide là nguyên nhân chính đóng góp vào chi phí. Trên thực tế, nó chiếm khoảng 50% tổng chi phí nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất sơn.

Thành phần chính của sơn là bột màu, chất kết dính và dung môi. Các sắc tố, chẳng hạn như crom kim loại hoặc oxit sắt, chịu trách nhiệm tạo ra màu sắc. Giá thành của chất màu, đặc biệt đối với màu trắng phổ biến, cao đáng kể do phụ thuộc vào Titanium dioxide.

Để giải quyết vấn đề này, các nhà sản xuất sơn đã khám phá các giải pháp thay thế để giảm sự phụ thuộc vào Titanium dioxide bằng cách kết hợp canxi cacbonat loại trắng. Tùy thuộc vào công thức cụ thể và màu sắc mong muốn, canxi cacbonat có thể thay thế tới 40% nhu cầu Titanium dioxide để sản xuất sơn.

Bằng cách thực hiện sự thay thế này, các nhà sản xuất sơn có thể giảm chi phí trong khi vẫn đạt được màu sắc và chất lượng mong muốn cho sản phẩm cuối cùng của họ.

Những lợi ích chính của việc sử dụng canxi cacbonat trong ngành Sơn & Lớp phủ

Canxi cacbonat là một thành phần rất linh hoạt được sử dụng trong ngành sơn để tạo ra sơn tĩnh điện và sơn nhũ. Sự phân bố đặc biệt và độ trắng cao của nó cải thiện khả năng thi công của sơn.

Ưu điểm của Canxi cacbonat cho sơn và chất phủ:

✅Tăng cường và tăng cường khả năng chống nước, khô và cọ rửa của màng sơn, đồng thời giảm chi phí thi công.

✅Tăng cường độ màu sơn và độ phản chiếu, mang lại độ bóng vượt trội.

✅Cải thiện độ che phủ, chống mài mòn, độ bám dính, chống va đập và độ dẻo của sơn. ✅Tăng diện tích bề mặt sơn phủ, nâng cao đặc tính của sơn.

Trong ngành sơn nước, việc sử dụng bột canxi cacbonat mịn thậm chí còn được mở rộng hơn. Nó ngăn chặn sự lắng đọng sắc tố, thúc đẩy sự phân tán tuyệt vời và cải thiện độ bóng. Chất lượng hoạt động vượt trội của canxi cacbonat đã khiến nó được chấp nhận rộng rãi trong ngành sơn. Ngoài ra, canxi cacbonat hoạt động như một chất tăng sắc tố trong mực, mang lại độ đục, độ nhớt và kiểm soát bóng. Nó cũng có thể được sử dụng cho thuốc nhuộm và axit phân tán.

Vì sao nên chọn Bột Canxi Carbonate của Global Minerals?

Global Minerals, thành viên của Nhật Huy Group, là tập đoàn hàng đầu Việt Nam về sản xuất và xuất khẩu bột canxi cacbonat. Nếu công ty của bạn hoạt động trong ngành sơn và chất phủ, điều quan trọng là hợp tác với các nhà cung cấp vượt trội về nguyên liệu thô và sản xuất quy mô lớn. Global Minerals hoàn toàn phù hợp với tiêu chí này và có thể mang lại cho bạn nhiều lợi thế cho hoạt động kinh doanh của mình.

Hơn nữa, canxi cacbonat do Global Minerals cung cấp có chất lượng vượt trội, bao gồm:

+ Phân bổ kích thước hạt tuyệt vời cho độ mờ tối ưu trong sản phẩm của bạn.

+ Độ sáng cao (trên 96%) và độ tinh khiết (trên 98,5%) giúp tăng cường cường độ và độ phản chiếu màu sơn. ? Quy mô sản xuất lớn (trên 20000 tấn/tháng) cho phép định giá cạnh tranh với các đơn hàng số lượng lớn.

+ Mạng lưới khách hàng rộng khắp trong ngành Sơn và Chất phủ, trải rộng trên 40 quốc gia, đảm bảo hiểu rõ nhu cầu của bạn và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.

+ Các chứng chỉ bao gồm REACH và ISO 9001-2015.