Hơn 17 năm qua, Tập đoàn Nhật Huy được biết đến là Tập đoàn hàng đầu Việt Nam cũng như trên thế giới về sản xuất và xuất khẩu Bột Canxi Cacbonat – là nguyên liệu chính cho nhiều ngành công nghiệp như Nhựa, Sơn, Giấy, Cao su, gốm sứ.

Công ty Cổ phần Khoáng Sản Toàn Cầu (Global Minerals) là một trong 10 nhà máy lớn của Tập đoàn Nhật Huy được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ bột đá hàng năm với số lượng lớn cho thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi có 2 nhà máy đang hoạt động và phục vụ các ngành như vậy với các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy. Global Minerals 1 tọa lạc tại Khu công nghiệp Nghĩa Long, xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Long, tỉnh Nghệ An. Global Minerals 2 tọa lạc tại Khu công nghiệp Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Tổng diện tích 2 nhà máy này của Tập đoàn Nhật Huy ước tính hàng nghìn mét vuông.

1-Lợi thế về vị trí địa lý của nhà máy

Nhà máy Global Mineral là một trong những nhà máy sản xuất bột canxi cacbonat cao cấp được đầu tư sớm tại Việt Nam với nhiều lợi thế về địa lý về mặt thiên nhiên cũng như tầm nhìn phát triển. Global Minerals 2 tọa lạc tại huyện Quỳ Hợp Nghệ An, được biết đến là một trong những địa phương có nền kinh tế năng động, đặc biệt là công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp. Là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với nhiều tài nguyên khoáng sản quý như thiếc, đá trắng, đá xây dựng các loại,… Vùng đất này cũng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ nên hệ thống giao thông được đầu tư hiện đại, giao thông thuận tiện. .

2-Công nghệ sản xuất tại nhà máy

Hệ thống 2 nhà máy công suất lớn với công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản, Đức, Tây Ban Nha mang đến cho chúng tôi nhiều lợi thế đặc biệt trong việc cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng cao. Tổng sản lượng lên tới 20.000 tấn/tháng cho phép chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng hạn.

Công thức bột đá Global Minerals CaCO3 tạo thành nguyên liệu phụ gia phổ biến trong ngành giấy, chiếm 20% ngành giấy cùng với giấy Ford, Coshce, Briston, Duplex, Ivory, metallic. Có 2 loại bột canxi cacbonat có tráng và không tráng với độ trắng 98% và độ tinh khiết 98,5%. Ngoài ra, ngành sơn, nhựa còn sử dụng bột canxi cacbonat làm nguyên liệu chính để thay thế các linh kiện đắt tiền hơn nhằm tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm:

Calcium carbonate powder for paper industry

Calcium carbonate powder for plastic

Calcium carbonate powder for paint manufacturer from Global Minerals

Phòng thí nghiệm của chúng tôi được trang bị nhiều thiết bị hiện đại để kiểm soát chất lượng của từng lô sản phẩm.

3-Xuất khẩu thị trường toàn cầu

Với hệ thống nhà máy đồng bộ sử dụng công nghệ tiên tiến, lực lượng lao động chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Global Minerals đã cho ra đời những sản phẩm có chất lượng ổn định với chi phí hợp lý. Hiện tại, sản phẩm bột đá CaCO3 của chúng tôi đã được xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Thị trường của chúng tôi bao gồm Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Sri Lanka đến Thái Lan, Indonesia, UAE, Hàn Quốc, Úc, Kenya, Tanzania, Uganda, Mauritius…

Hiện nay, Nhật Huy đang trong quá trình mở rộng quy mô nhà máy cũng như hoạt động kinh doanh sang nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới bằng việc cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đồng nhất và dịch vụ chuyên biệt.

4-Luôn cam kết đảm bảo giá trị của con người và thiên nhiên

Nguồn nhân lực luôn được coi là giá trị cốt lõi cho sự tồn tại của Công ty. Đội ngũ lãnh đạo nhà máy luôn quan tâm đến chất lượng cuộc sống cho công nhân, nâng cao tay nghề, đào tạo nhằm thúc đẩy nhân viên tạo sự thoải mái và đam mê tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Nhật Huy Group luôn hướng tới kết nối sản xuất để mở rộng quy mô cùng với sự phát triển của nền kinh tế địa phương. Chúng tôi đầu tư vào cơ sở vật chất, đóng góp vào phát triển cơ sở hạ tầng địa phương, đồng thời tạo việc làm và cơ hội đào tạo nghề cho lực lượng lao động địa phương.

Bản thân công ty và các đối tác khách hàng đều có chung cam kết khai thác hiệu quả và bền vững tài nguyên thiên nhiên. Chúng tôi cam kết sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng, nâng cao chất lượng quản lý, tăng cường sử dụng các nguồn năng lượng sạch, tái tạo và sử dụng tối đa các thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng.

Xem thêm về: Tính bền vững trong giá trị kết nối sản xuất tại các nhà máy của chúng tôihttps://www.youtube.com/embed/a6E5Ekx2Nls