ƯU ĐÃI BỘT CACO3 CHO THỊ TRƯỜNG BANGLADESH

Là Nhà cung cấp đẳng cấp thế giới từ Việt Nam đến thị trường Bangladesh, Công ty Cổ phần Khoáng sản Toàn cầu và Công ty Cổ phần Đá Khoáng Thanh Xuân (Nhật Huy Group) xin gửi đến quý khách hàng sản phẩm bột CaCO3 với ƯU ĐÃI LỚN DUY NHẤT trong tháng này với chất lượng tốt nhất.

1. Bột CaCO3 Việt Nam với Chương trình Giảm giá Lớn chỉ dành cho thị trường Bangladesh:

Trong hơn 17 năm, Tập đoàn Nhật Huy được biết đến là Tập đoàn hàng đầu Việt Nam cũng như trên thế giới về sản xuất và xuất khẩu Bột Canxi Cacbonat – nguyên liệu chính cho nhiều ngành công nghiệp như Sơn, Giấy, PVC , Nhựa, Cao su, Filler Masterbatch,… Chúng tôi có thể cung cấp bột CaCO3 với mức giá cạnh tranh hơn nhiều so với các nhà cung cấp khác và chất lượng ổn định hơn.

Mức giá cạnh tranh nhất dành riêng cho đơn hàng của bạn trong tháng này như sau:

  • Giá đặc biệt cho lưới 1880 – 1100:
  • Lớp không tráng: 90 – 100 USD/MT
  • Lớp tráng: 105 – 120 USD/MT


– Lớp: 8-20 micron Top Cut D97 (1880 Mesh- 625 Mesh)

  • Loading: full FCL 20′
  • Packing: PP/PE/Jumbo/Palletized.

Leave your contact here for FREE SAMPLES.

Read more:

Calcium Carbonate Powder is used as filler in paper making

Calcium Carbonate (CaCO3) powder used in Paints and Coatings

Why is natural calcium carbonate powder widely used in the production of Filler masterbatch?

How is Calcium Carbonate used in the production of PVC pipes?

2. Thời gian giao hàng nhanh cho đơn hàng Bột CaCO3 của bạn

Giao hàng kịp thời là một trong những lợi thế lớn nhất của chúng tôi. Đội ngũ Logistics giàu kinh nghiệm và tâm huyết của chúng tôi luôn làm việc trực tiếp với Shipping Lines để có giải pháp đặt chỗ tốt nhất. Năm 2021, các công ty xuất khẩu chứng kiến khoảng thời gian khó khăn nhất từ trước đến nay từ mọi hướng, nhưng chúng tôi vẫn coi thời gian giao hàng là một lợi thế cạnh tranh.

Đội ngũ xuất khẩu giàu kinh nghiệm của chúng tôi, những người đã xử lý thành công hàng nghìn lô hàng cho khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau, luôn sẵn sàng cung cấp từng container đến tay bạn trong thời gian và điều kiện được yêu cầu.

3. Nguồn bột CaCO3 trắng sáng nhất thế giới

Nhờ có bột CaCO3 có độ trắng sáng cao nhất thế giới, Công ty Cổ phần Khoáng sản Toàn cầu và Khoáng sản Đá Thanh Xuân (Việt Nam) có thể sản xuất bột CaCO3 có độ trắng 98,5%. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sản xuất bằng cách giảm các hóa chất khác trong quá trình sản xuất và tăng độ trắng hoặc độ bóng cho sản phẩm cuối cùng.

Đọc thêm: High-Quality Calcium Carbonate CaCO3 Powder in Vietnam

4. Đảm bảo chất lượng bột CaCO3 ổn định

Là nhà cung cấp đẳng cấp Thế giới tại Việt Nam trong hơn một thập kỷ, sở hữu các mỏ đá vôi & nhà máy sản xuất bột CaCO3, Công ty Cổ phần Khoáng sản Toàn Cầu và Đá Khoáng Thanh Xuân có thể kiểm soát tốt nguyên liệu đầu ra & cho ra chất lượng ỔN ĐỊNH: Tạp chất thấp, Độ bền tốt, và Độ giãn dài cho mỗi đơn hàng.

Chúng tôi cũng đảm bảo không có vấn đề phân tán bằng cách kiểm tra mẫu trong 30 phút đối với tất cả các lô trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm của mình với kích thước Lưới ổn định và chất lượng phù hợp với mong đợi của khách hàng về Độ giãn dài cao.

Global Minerals factory – What do you know about us?

5. Nhà xuất khẩu bột CaCO3 có kinh nghiệm lâu năm

Global Minerals – là thành viên của Tập đoàn Nhật Huy, là doanh nghiệp chuyên khai thác và xuất khẩu sản phẩm Đá vôi trắng. Với việc sở hữu những mỏ khoáng sản tốt nhất cùng năng lực khai thác, sản xuất và cung ứng vượt trội, Global Minerals đã chứng tỏ thành công vai trò dẫn đầu của mình tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là nơi chế biến chất lượng với trữ lượng hơn 300.000 tấn/năm. Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều loại sản phẩm bột CaCO3 tốt nhất. Công nhân và nhân viên được đào tạo bài bản và có kỷ luật của chúng tôi cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sẽ là một vinh dự lớn cho chúng tôi khi có cơ hội hợp tác kinh doanh lâu dài với bạn và cùng nhau đạt được lợi ích chung.

?info@nhathuygroup.com.vn | +84 902267398 (WhatsApp)