Trong hơn 18 năm, Tập đoàn Nhật Huy được biết đến là Tập đoàn hàng đầu Việt Nam cũng như trên thế giới về sản xuất và xuất khẩu Bột Canxi Cacbonat – nguyên liệu chính cho nhiều ngành công nghiệp như Bột giặt, Sơn phủ, Sơn mài và Keo chà ron, Bột trét tường, Ống nhựa PVC và Nhựa.… Chúng tôi có thể cung cấp bột CaCO3 với mức giá cạnh tranh hơn nhiều so với các nhà cung cấp khác và chất lượng ổn định hơn.

? ĐỪNG BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ LỚN

Là Nhà cung cấp đẳng cấp thế giới từ Việt Nam đến thị trường Indonesia và Philippines, chúng tôi xin gửi đến bạn loại bột CaCO3 với ƯU ĐÃI LỚN với chất lượng tốt nhất.

>>>>>Giá đặc biệt: Giảm 70 -100 USD/CONT cho đơn hàng đầu tiên<<<<<

Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi có những đặc điểm nổi bật sau:

✅Độ tinh khiết cao: > 98,5% CaCO3 phút

✅Độ trắng cao: >98%

✅Độ sáng cao: >96 %

✅Hút dầu: 19-25%

✅Phân tán tốt, ổn định môi trường

Nhờ có nhà máy Bột CaCO3 công suất 20.000 tấn/tháng, Global Minerals luôn chủ động được nguồn nguyên liệu để có thể tự tin về chi phí sản xuất đưa ra mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

? Tại Global Minerals, bạn có thể tin tưởng chúng tôi cung cấp Bột Canxi cacbonat đáp ứng ngân sách của bạn và hoạt động tối ưu. Đội ngũ của chúng tôi có đội ngũ nhân viên có chuyên môn am hiểu, những người sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và tìm hiểu thêm về các ưu đãi đặc biệt của chúng tôi.

Vì sao Bột Canxi Carbonate của Global Minerals – thành viên của Tập đoàn Nhật Huy được ưa chuộng trên THỊ TRƯỜNG CHÂU Á?

Với nhà máy đặt tại Việt Nam – một trong 5 quốc gia sở hữu Canxi cacbonat tự nhiên TỐT NHẤT thế giới, Bột Canxi cacbonat của chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất của bạn nhờ những ưu điểm sau:

⏩ More than 18 YEARS EXPERIENCE in this field with well-skilled staff 

Global Minerals, thành viên của Tập đoàn Nhật Huy quý giá, là công ty chuyên khai thác và xuất khẩu các sản phẩm đá vôi trắng. Tự hào sở hữu những vùng tài nguyên hàng đầu và năng lực sản xuất đáng kể, Global Minerals đã đảm bảo vị trí dẫn đầu tại Việt Nam.

Tại công ty của chúng tôi, chúng tôi đặt kỳ vọng rất cao đối với nhân viên và nhân viên của mình. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể, đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng được thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn. Công nhân và nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và có kỷ luật cao, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được những gì tốt nhất mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ

⏩NĂNG LỰC CAO NHẤT so với các nhà cung cấp khác tại Việt Nam

Tại hai nhà máy được công nhận trên toàn cầu, chúng tôi tự hào được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản, Đức và Tây Ban Nha. Khách hàng của chúng tôi có thể tận hưởng một loạt các sản phẩm chất lượng hàng đầu nhờ công nghệ tiên tiến này. Với năng lực sản xuất hàng tháng lên tới 20.000 tấn, chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng và đúng thời hạn trong khi vẫn tiết kiệm chi phí và nhấn mạnh đến việc đảm bảo chất lượng.

⏩ Công nghệ TIÊN TIẾN NHẤT từ ANIVI, Tây Ban Nha, VỚI KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG NGHIÊM TÚC

Tập đoàn Nhật Huy đã khẳng định mình là nhà cung cấp đá vôi và bột CaCO3 hàng đầu tại Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi được trang bị tốt với các mỏ đá và nhà máy của mình để đảm bảo chất lượng ổn định cho tất cả các đơn đặt hàng, bao gồm cả tạp chất, độ bền và độ giãn dài thấp. Chúng tôi rất tự hào về việc có thể duy trì tiêu chuẩn sản xuất đẳng cấp thế giới.

Bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến nhất với kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp vấn đề về phân tán vì chúng tôi kiểm tra tất cả các lô hàng của mình trong phòng thí nghiệm trong 30 phút. Ngoài ra, bạn có thể tin cậy vào chúng tôi để có kích thước mắt lưới ổn định và độ giãn dài cao đáp ứng mong đợi cao nhất của bạn.

⏩ Mạng lưới khách hàng rộng khắp: TRÊN 30 QUỐC GIA trên thế giới

Global Minerals tự hào cung cấp nhiều loại sản phẩm khoáng chất chất lượng với mức giá cạnh tranh. Hệ thống nhà máy của chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và lực lượng lao động giàu kinh nghiệm để tối đa hóa hiệu quả. Khách hàng tại hơn 30 quốc gia được hưởng lợi từ các sản phẩm bột đá CaCO3 của chúng tôi, trải dài từ Ấn Độ, Bangladesh và Pakistan đến Thái Lan, Indonesia, UAE, Hàn Quốc, Úc, Kenya, Tanzania, Uganda và Mauritius.

Nhật Huy tập trung vào việc mở rộng quy mô nhà máy và hoạt động kinh doanh ra toàn cầu với sự cống hiến cho chất lượng hàng đầu và các dịch vụ chuyên biệt. Chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng đồng thời mang lại sự hài lòng liên tục trên toàn thế giới.

⏩ Chứng chỉ: HALAL, ISO, REACH,..

Các tổ chức thế giới đã công nhận sản phẩm của chúng tôi thông qua các chứng nhận sau: HALA