Không còn nhiều thời gian để nhận được mức giảm giá lớn cho bột CACO3!

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm này trên thị trường, hãy nhớ ghé qua gian hàng của chúng tôi tại PLASTINDIA 2023. Chúng tôi đang cung cấp quà tặng miễn phí và giảm giá lên tới 100 đô la khi bạn mua hàng*!

*Giảm giá chỉ áp dụng cho 30 lần mua hàng tại PLASTINDIA 2023

Đừng bỏ lỡ – hãy nhấp vào đây để cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho bạn khi bạn đến gian hàng của chúng tôi. Hẹn gặp bạn ở đó!

Điều thú vị nào đang chờ bạn tại gian hàng của chúng tôi?

Khách tham quan đến gian hàng của chúng tôi có cơ hội quan sát các sản phẩm đặc biệt, trải nghiệm và hòa mình vào văn hóa Việt Nam. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên với nhiều biểu hiện và thuộc tính văn hóa truyền thống.

Hãy cùng nhau khám phá và trải nghiệm những điều độc đáo này, bạn sẽ không phải thất vọng đâu!

Việt Nam đang ngày càng trở thành một điểm đến du lịch và kinh doanh, tuy nhiên văn hóa của đất nước này có thể vẫn chưa được nhiều người nước ngoài biết đến. Để hiểu rõ hơn về quốc gia độc đáo này, khách du lịch và các chuyên gia kinh doanh được khuyến khích khám phá nhiều khía cạnh của lịch sử và truyền thống văn hóa Việt Nam.

Ao Dai

Phụ nữ Việt Nam có niềm yêu thích mãnh liệt với chiếc áo dài mang tính biểu tượng. Trang phục truyền thống này biểu thị sự sang trọng và là một phần của văn hóa Việt Nam trong nhiều thế kỷ. Nó được sử dụng rộng rãi bởi mọi tầng lớp xã hội, từ người dân thành thị đến nông thôn, trong các hoạt động trang trọng và đời thường. Áo dài là biểu tượng đáng tự hào của nữ tính Việt Nam và di sản lâu đời của nó.

Nón lá Việt Nam

Nón lá (nón lá cọ) là biểu tượng truyền thống của người Việt Nam không phân biệt tuổi tác, giới tính hay chủng tộc.

Việt Nam có lịch sử lâu đời về trang phục truyền thống, trong đó Nón lá là một trong những kiểu được ưa chuộng nhất. Nó được cho là bắt nguồn từ truyền thuyết trồng lúa ở Việt Nam. Theo câu chuyện, một người phụ nữ khổng lồ từ trên trời đã bảo vệ loài người khỏi trận mưa như trút nước bằng cách đội một chiếc mũ làm từ bốn chiếc lá tròn. Người dân bày tỏ lòng biết ơn đối với sự bảo vệ của cô bằng cách xây dựng một ngôi đền dành riêng cho cô như Nữ thần che mưa. Từ câu chuyện này xuất hiện trang phục nón lá truyền thống.

Văn hóa Việt Nam được làm phong phú nhờ nón lá, chiếc nón được làm từ lá cọ. Hình ảnh mang tính biểu tượng này đã trở nên gắn liền với lối sống của nông dân và thuyền nhân trên khắp Việt Nam. Chiếc mũ truyền thống được mọi người ở mọi lứa tuổi, giới tính và hoàn cảnh đội và là một biểu tượng văn hóa quan trọng ở Việt Nam.

Cà phê Việt Nam

Đặc biệt khi đến với gian hàng của chúng tôi, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà đặc biệt, trong đó có cà phê – được đánh giá là một trong những đồ uống ngon nhất thế giới. Trong tâm thức người Việt, nó là nguồn năng lượng và là một phần trong thói quen, lối sống của họ. Bất cứ lúc nào mọi người cũng có thể đến quán cà phê và đọc báo, lướt mạng hoặc học tập. Khi đến Việt Nam, nhiều khách hàng của chúng tôi rất vui mừng khi nhận được món quà đặc biệt này và yêu thích loại đồ uống này như thể họ làm với một người bạn trẻ mới quen rồi tìm cách mang nó về nhà.

Điều quan trọng cần nhớ là cà phê Việt Nam không chỉ là một loại đồ uống. Nó vượt qua sự giải khát đơn thuần bằng chất lỏng và thể hiện một thái độ chiêm nghiệm sâu sắc. Không giống như nhiều loại đồ uống có chứa caffein thông thường khác, người ta không thể chỉ uống một ngụm cà phê Việt Nam mà thay vào đó, nó phải được thưởng thức mới có thể thưởng thức đúng cách. Bạn cần thời gian, sự kiên nhẫn và sự tận tâm hoàn toàn để thưởng thức loại bia khi bạn nhìn nó cẩn thận nhỏ giọt, từng giọt vào ly.