KHOÁNG SẢN TOÀN CẦU TẠI PLAST ẤN ĐỘ 2023

Chúng tôi muốn nhân cơ hội này cảm ơn tất cả khách hàng và đối tác kinh doanh đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại Plast India năm nay. Chúng tôi rất vui mừng trước số lượng lớn khách tham quan tại gian hàng của mình. Triển lãm là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu các sản phẩm mới nhất về bột và giải pháp canxi cacbonat trong ngành nhựa. Chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và hy vọng bạn thích chuyến thăm của mình!

Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: info@nhathuygroup.com.vn; hoặc nhấp vào nút bên dưới.

Sự kiện diễn ra tại Pragati Maidan, New Delhi từ ngày 1-5/2.

Trọng tâm chính của PLASTINDIA 2023 là đổi mới, duy trì và phát triển cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các kỹ thuật hiện đại giúp duy trì sự phát triển của ngành nhựa ở Ấn Độ và hướng tới phát triển Ấn Độ thành trung tâm tìm nguồn cung ứng nhựa được ưu tiên trên toàn cầu.

Sự kiện kéo dài 5 ngày này dự kiến sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà triển lãm giới thiệu những đổi mới của họ trong toàn bộ chuỗi giá trị nhựa.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ việc tham dự, đây là một số hình ảnh của chúng tôi để cung cấp thông tin đầy đủ về sự kiện.

THÔNG BÁO: Hãy lưu lại ngày này trong vài tuần tới! Chúng tôi rất mong được gặp bạn tại Bangladesh vào ngày 22-25 tháng 2 năm 2023 cho IPF BANGLADESH 2023. Chúng tôi sẽ có mặt tại gian hàng 918 & 919.