Nhật Huy Group có hơn mười nhà máy với

mạng lưới sản xuất sản phẩm rộng khắp Việt Nam.

Với sự nhạy bén, thông minh của người lãnh đạo, sở hữu đội ngũ kỹ thuật – kinh doanh lành nghề cùng khả năng tài chính vượt trội, Tập đoàn Nhật Huy mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng bằng cách phát triển các sản phẩm công nghiệp hóa khác nhau như bột cacbonat canxi, bột độn, hợp chất PVC, đá tự nhiên, đá phiến thạch anh, và đá chế tạo thạch anh.

2. Source of high-quality Acacia materials

  • Our factory is located near 500.000 ha acacia material region in the central of VietNam
  • Near to the raw material area gives NHWoods an advantage in supplying large volumes and reasonable prices.
  • Raw materials used for production are carefully controlled, safe and ensure sustainable development with the environment.

Hơn nữa, dựa trên bề dày kinh nghiệm kinh doanh và kiến ​​thức tích lũy trên thị trường toàn cầu, Tập đoàn Nhật Huy đang tích cực làm việc với các doanh nghiệp đầu tư để mở rộng các sản phẩm liên kết mới trong tương lai, góp phần vào sự bền vững của Tập đoàn và đa dạng hóa các sản phẩm hỗ trợ khách hàng.

Tập đoàn Nhật Huy đặt mục tiêu đầu tư đa dạng vào các dự án sản xuất sản phẩm ngành nhựa và đá để phục vụ hoạt động kinh tế toàn cầu đồng thời tạo ra lợi nhuận tài chính bền vững. Chúng tôi tìm cách tích hợp các cân nhắc về tính bền vững và quản trị (“ESG”) vào hoạt động của mình, giúp quản lý rủi ro và xác định cơ hội.

Chúng tôi sẽ có những thích ứng kịp thời nhưng vẫn đảm bảo tính ổn định trong môi trường thương mại quốc tế đang thay đổi nhanh chóng, song song với phát triển các lĩnh vực kinh doanh mới để chuẩn bị cho việc cất cánh trong tương lai.

Hệ thống nhà máy của Nhật Huy Group

Nhà máy GreenPVC

Công ty Cổ phần Phụ gia PVC Xanh (Green PVC JSC) là một trong 10 nhà máy lớn thuộc Tập đoàn Nhật Huy (doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và thế giới về sản xuất và xuất khẩu khoáng sản (bột Canxi cacbonat), thạch anh nhân tạo & chế tạo, đá tự nhiên (đá cẩm thạch, đá xanh), phụ gia và hợp chất PVC.

Với lợi thế chủ động được nguồn nguyên liệu đầu vào và đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tận tâm, hợp chất PVC của chúng tôi đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới, công suất sản xuất của nhà máy đạt 2000 tấn/tháng. Hợp chất PVC của Green PVC được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như: Cáp cách điện và vỏ bọc, Phụ kiện đường ống PVC, Ống, đế giày, v.v.

Nhà máy MegaPlast

Mega Plast là một trong những nhà máy thuộc Tập đoàn Nhật Huy, được biết đến như một nhà sản xuất đáng tin cậy từ năm 2004 với nhiều sản phẩm hạt phụ gia nhựa khác nhau phục vụ cho các ngành công nghiệp.

Sau hơn một thập kỷ trưởng thành và phát triển, nhà máy Mega Plast đã không ngừng lớn mạnh và ghi dấu ấn ở nhiều thành tích trong sản xuất & kinh doanh. Với sự hỗ trợ vững mạnh từ tập đoàn Nhật Huy về nguồn lực và con người trong sản xuất và vận hành, nhà máy đã đạt được nhiều thành công và ghi dấu ấn thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Sản lượng hạt nhựa xuất khẩu ra thị trường thế giới lớn (ước tính khoảng 2000 conts / năm, phân phối đến hơn 60 quốc gia trên thế giới với tổng số 200 khách hàng).

Nhà máy Khoáng sản Toàn Cầu

Trải qua hơn 16 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Khoáng sản Toàn Cầu – Thành viên của Tập đoàn Nhật Huy được biết đến là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và xuất khẩu Bột Cacbonat Canxi. Bột Cacbonat Canxi của chúng tôi trở thành nguyên liệu cho nhiều ngành công nghiệp như: Nhựa, Sơn, Giấy, Cao su, Gốm sứ và lấy thương hiệu là VINCARB.

VINCARB hiện là thương hiệu mới nhất của Tập đoàn Nhật Huy được vận hành và sử dụng để phục vụ cho các ngành công nghiệp với chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ đáng tin cậy.
Sản phẩm Bột canxi cacbonat của chúng tôi được sản xuất từ đá cẩm thạch trắng tự nhiên của Việt Nam, có có độ tinh khiết cao & hạt siêu mịn.

Nhà máy Vinaquartz

Công ty Cổ phần Đá Thạch Anh Việt Nam – Một thành viên của Tập đoàn Nhật Huy, là công ty liên doanh chuyên sản xuất và cung cấp các loại đá thạch anh chế tạo và phiến thạch anh với thương hiệu VinaQuartz.

Chúng tôi sở hữu ba mỏ đá thạch anh khoáng sản riêng với tổng trữ lượng 25 triệu tấn và dây chuyền sản xuất sử dụng công nghệ tự động hiện đại nhất. Năng lực sản xuất hàng năm của chúng tôi đạt 200.000 m2 và sẽ nhân đôi vào đầu năm 2012 bằng cách mở rộng quy mô nhà máy và thêm dây chuyền sản xuất mới. Công ty Cổ phần Đá Thạch Anh Việt Nam đã được chứng nhận ISO 9001-2000 và ISO 14001-2004 cho hệ thống quản lý chất lượng và môi trường. Dòng sản phẩm “VinaQuartz” của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều nước ở Châu Á, EU, Bắc Mỹ, Châu Mỹ Latinh, v.v.

Nhà máy Chế tác đá Nhật Huy

Công ty Chế tạo đá Nhật Huy (NHS) là thành viên của Tập đoàn Nhật Huy (Nhà sản xuất và xuất khẩu đa dạng các sản phẩm đá thạch anh hàng đầu Việt Nam), với dây chuyền máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu nhằm cung cấp cho thị trường toàn cầu (chủ yếu là châu Âu và Mỹ) các sản phẩm chất lượng cao, bao gồm: Tấm thạch anh & thạch anh lắp ghép / Mặt bàn thạch anh / hay thạch anh cắt theo kích thước yêu cầu.Chúng tôi sở hữu các mỏ đá riêng tại các khu vực có nguồn đá tự nhiên tốt nhất tại Việt Nam. Nhà máy của chúng tôi có nguồn nguyên liệu ổn định và chi phí sản xuất thấp phục vụ cho việc chế tạo đá thạch anh và đá cẩm thạch. Sản phẩm của NHS đạt tiêu chuẩn Quốc tế: NSF, SGS, ISO.Nhà máy chế tạo đá Nhật Huy có mạng lưới khách hàng phân bố rộng khắp thế giới như: Mỹ, Canada, Úc và Châu Á, Châu Âu, v.v.