Bốn lý do khiến PVC Composite của Green PVC nổi tiếng tại thị trường Australia

Sản phẩm PVC Composite Green PVC nổi tiếng tại thị trường Úc: Công nghệ hiện đại, Giá trị tốt, vận chuyển nhanh chóng, kinh nghiệm xuất khẩu. Tìm tất cả thông tin ở đây về hợp chất PVC của chúng tôi ở Úc.

HỢP CHẤT PVC (Hợp chất Polyvinyl Clorua) về cơ bản là nguyên liệu thô được sử dụng để tạo ra các sản phẩm cuối cùng như cách điện và vỏ bọc cáp & dây điện, cáp ô tô, đế giày, ống mềm làm vườn, gioăng tủ lạnh, phụ kiện đường ống, ống lượn sóng, ống dẫn điện, khung cửa sổ, v.v. Vật liệu này kết hợp bột nhựa PVC, CaCO3 và các chất phụ gia thiết yếu khác đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của khách hàng.

Có nhiều nguồn cung cấp Hợp chất PVC khác nhau trên thế giới, như Ai Cập, Ấn Độ, Việt Nam, Brazil, Ả Rập Saudi, v.v.

Tại sao PVC Composite của Green PVC Việt Nam lại nổi tiếng với giá cả cạnh tranh, chất lượng cao và ổn định so với các nguồn trên thế giới?

There are four main reasons as below:

Công nghệ tiên tiến và kiểm soát chất lượng đầu ra và đầu vào nghiêm ngặt.

Công ty Cổ phần PVC Xanh là công ty được chứng nhận ISO 14001-2015 và 9001-2015. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý kiểm soát chất lượng đối với nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra.

Nhờ công nghệ tiên tiến, trang thiết bị phòng thí nghiệm hiện đại và bộ phận kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Green PVC đang cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao để gửi đến khách hàng những nguyên liệu tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi phải được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm được trang bị các máy kiểm nghiệm hiện đại nhất của Đài Loan, Hàn Quốc, Đức,… Các tiêu chí kiểm nghiệm bao gồm: Tỷ trọng, Độ cứng, Độ bền kéo, Độ giãn dài khi đứt, Độ ổn định nhiệt, Màu sắc phù hợp, …

Để duy trì chất lượng đầu ra luôn tốt, chúng tôi tuân thủ việc kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào rất nghiêm ngặt. Đồng thời, đảm bảo nguồn cung cấp uy tín: nhựa PVC (từ Formosa Đài Loan, nguồn Canxi Carbonate tự cung cấp (chúng tôi có mỏ đá vôi), Chất dẻo (từ Akyeung Hàn Quốc), nhiều chất phụ gia khác.

Đặc biệt hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chất liệu PVC Composite của chúng tôi thân thiện với môi trường và không độc hại với tiêu chuẩn Lead-Free, Reach & RoHS.

Giá tốt do điều kiện chi phí lao động

Việt Nam được liệt kê là một trong những thị trường có chi phí lao động rẻ nhất toàn cầu. Tất cả các nhà máy PVC Composite của Việt Nam đều nằm ở vùng núi với chi phí nhân công dồi dào và rẻ. Lợi thế chi phí lao động thấp này rõ ràng đang giúp ích Green PVC giảm chi phí để cung cấp cho khách hàng giá FOB tốt nhất.

Bao bì tốt và giao hàng nhanh chóng

Bao bì PVC Xanh đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế với pallet gỗ chắc chắn được khử trùng 100% theo tiêu chuẩn Australia. Đội ngũ hậu cần mạnh với bảy năm kinh nghiệm làm việc với thị trường Úc. Cơ sở vật chất rộng rãi với máy móc, công nghệ hiện đại. Đặc biệt, chúng tôi còn có thể cung cấp bao bì PVC Composite sản xuất theo đơn đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Với thời gian vận chuyển ngắn (2 container x 20ft mỗi ngày) và đội ngũ hậu cần tiên tiến, chúng tôi có thể đảm bảo giao hàng nhanh chóng với thời gian vận chuyển đường biển hợp lý là 30 ngày từ Việt Nam đến Úc. Nhờ đội ngũ logistics có tay nghề vững và mạng lưới hãng tàu rộng khắp, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa đến các nhà máy của khách hàng tại Úc để giúp họ tránh lãng phí thời gian trong các thủ tục hải quan nhập khẩu và thuế nhập khẩu.

Kinh nghiệm xuất khẩu lâu năm, bao gồm cả ở Úc

Green PVC có hơn 7 năm kinh nghiệm xuất khẩu PVC Composite sang Úc với khối lượng 1.000Mts/tháng đến các khu vực lớn ở Úc như Queensland, New South Wales, Victoria, Tây Úc, Nam Úc, v.v.

Chúng tôi hiện đang xuất khẩu cho nhiều khách hàng nổi tiếng như Nexans group ở nhiều quốc gia – một trong những nhà sản xuất dây và cáp lớn nhất thế giới và nhiều nhà máy ép đùn, ép nhựa và ống mềm khác, v.v. tại Úc.

Một số hội chợ thương mại quốc tế mà chúng tôi đã tham dự

Ngoài ra, nhờ hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Australia, chúng tôi có thể cung cấp Giấy chứng nhận xuất xứ mẫu AANZ. Điều này giúp khách hàng Australia được ưu đãi thuế nhập khẩu khi nhập khẩu PVC Composite từ Việt Nam với mã HS 390422.

Vì vậy, chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu về chất lượng cũng như kỹ thuật của khách hàng đó. Chúng tôi có thể đề xuất cho tất cả khách hàng Úc loại phù hợp nhất và giá cả cạnh tranh với các ứng dụng khác nhau.

PVC xanh cũng tham gia một số hội chợ thương mại quốc tế quan trọng nhất dành riêng cho lĩnh vực chế biến nhựa và cao su. Đây là sự kiện quan trọng nhất của ngành với sự hiện diện đông đảo của các đơn vị triển lãm và khách quốc tế. Vì vậy, sự tham gia của Green PVC chắc chắn là thời điểm quan trọng để củng cố sự hiện diện của công ty trên thị trường quan trọng.

Một số hội chợ thương mại quốc tế mà chúng tôi đã tham dự

  • K plas: hội chợ thương mại nhựa và cao su hàng đầu thế giới.
  • MEE: Tổng quan toàn diện nhất về các cuộc triển lãm và hội chợ thương mại trên khắp thế giới về nhựa, cao su, tái chế, bao bì, máy móc và công nghệ.
  • PlastIndia: Các nhà sản xuất toàn cầu sẽ cung cấp các công nghệ, thiết bị và giải pháp mới nhất. Bạn sẽ tìm hiểu về những cải tiến, xu hướng và giải pháp công nghệ thân thiện với môi trường mới nhất trong lĩnh vực này.

Chúng tôi sẽ có mặt tại PLASTINDIA 2023, diễn ra từ ngày 01 tháng 2 đến ngày 05 tháng 2 tại Pragati Maidan, New Delhi, Ấn Độ. Hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại PLASTINDIA 2023 và được giảm giá 200 USD khi mua Hợp chất PVC của chúng tôi!

  • Arabplast ở Trung Đông, với nhựa và hóa chất chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tăng trưởng nhu cầu dầu thô toàn cầu vào năm 2030.
  • IPF Bangladesh: Sự kiện thương mại hàng đầu dành cho ngành nhựa, bao bì và in ấn tại Bangladesh.

Từ ngày 22 tháng 2 đến ngày 25 tháng 2 năm 2023, chúng tôi sẽ có mặt tại IPF 2023 Bangladesh. Sự kiện sẽ diễn ra tại Thành phố Hội nghị Quốc tế Bashundhara (ICCB). Đây là triển lãm và hội chợ thương mại quan trọng về máy móc, nguyên vật liệu và công nghệ liên quan đóng gói, chế biến. Tại hội chợ này, Green PVC sẽ giới thiệu một loạt các Hợp chất PVC cho các ứng dụng phụ kiện, cáp, ống và đế giày.

https://greenpvc.com.vn/blog/%f0%9f%8e%89-you-have-an-invitation-to-meet-green-pvc-at-ipf-2022-in-bangladesh/