Trong hơn 18 năm, Công ty Cổ phần Khoáng Sản Toàn Cầu – Thành viên của Tập đoàn Nhật Huy, được biết đến là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu Bột Canxi Cacbonat. Bột Canxi Cacbonat của chúng tôi – Nguyên liệu thô cho nhiều ngành công nghiệp như Nhựa, Sơn, Giấy, Cao su và Gốm sứ, với thương hiệu nổi tiếng VINCARB.

VINCARB hiện là thương hiệu mới nhất của Tập đoàn Nhật Huy, được vận hành và sử dụng để phục vụ các ngành có chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ đáng tin cậy. Bột canxi cacbonat tự nhiên, siêu mịn thu được từ đá cẩm thạch trắng có độ tinh khiết cao xuất xứ Việt Nam.

Với nhà máy đặt tại Việt Nam – một trong 5 quốc gia sở hữu Canxi Carbonate tự nhiên TỐT NHẤT thế giới, Bột Canxi Carbonate của chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất của bạn nhờ những ưu điểm này.

1. Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao

Global Minerals – thành viên của Nhật Huy Group, là doanh nghiệp chuyên khai thác và xuất khẩu sản phẩm đá vôi trắng. Với việc sở hữu những mỏ khoáng sản tốt nhất cùng năng lực khai thác, sản xuất và cung ứng vượt trội, Global Minerals đã chứng tỏ thành công vai trò dẫn đầu của mình tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là nơi chế biến chất lượng với trữ lượng hơn 300.000 tấn/năm. Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều loại sản phẩm bột CaCO3 tốt nhất. Công nhân và nhân viên được đào tạo bài bản và có kỷ luật của chúng tôi cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sẽ là một vinh dự lớn cho chúng tôi khi có cơ hội hợp tác kinh doanh lâu dài với bạn và cùng nhau đạt được lợi ích chung.

2. Công suất cao nhất của bột CaCO3

Nhà máy tọa lạc tại Khu công nghiệp Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, Việt Nam, thuận tiện đi tới cảng Hải Phòng. Ngoài ra, toàn bộ dây chuyền sản xuất đều sử dụng công nghệ tiên tiến nhất do Hosokawa Alpine đến từ Đức thiết kế, sản xuất và lắp đặt. Với tổng công suất hơn 20.000 tấn/tháng và cơ sở lưu trữ lên tới 10.000 tấn, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng nguồn cung ổn định theo tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới.

3. Thời gian giao hàng nhanh cho đơn hàng Bột CaCO3 của bạn

Giao hàng kịp thời là một trong những lợi thế lớn nhất của chúng tôi. Đội ngũ Logistics giàu kinh nghiệm và tâm huyết của chúng tôi luôn làm việc trực tiếp với Shipping Lines để có giải pháp đặt chỗ tốt nhất. Năm 2021, các công ty xuất khẩu chứng kiến khoảng thời gian khó khăn nhất từ trước đến nay từ mọi hướng, nhưng chúng tôi vẫn coi thời gian giao hàng là một lợi thế cạnh tranh.

Đội ngũ xuất khẩu giàu kinh nghiệm của chúng tôi, những người đã xử lý thành công hàng nghìn lô hàng cho khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau, luôn sẵn sàng cung cấp từng container đến tay bạn trong thời gian và điều kiện được yêu cầu.

3. Nguồn bột CaCO3 trắng sáng nhất thế giới

Nhờ có bột CaCO3 có độ trắng sáng cao nhất thế giới, Công ty Cổ phần Khoáng sản Toàn cầu và Khoáng sản Đá Thanh Xuân (Việt Nam) có thể sản xuất bột CaCO3 có độ trắng 98,5%. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sản xuất bằng cách giảm các hóa chất khác trong quá trình sản xuất và tăng độ trắng hoặc độ bóng cho sản phẩm cuối cùng.

Đọc thêm: High-Quality Calcium Carbonate CaCO3 Powder in Vietnam

4. Đảm bảo chất lượng bột CaCO3 ổn định

Là nhà cung cấp đẳng cấp Thế giới tại Việt Nam trong hơn một thập kỷ, sở hữu các mỏ đá vôi & nhà máy sản xuất bột CaCO3, Công ty Cổ phần Khoáng sản Toàn Cầu và Đá Khoáng Thanh Xuân có thể kiểm soát tốt nguyên liệu đầu ra & cho ra chất lượng ỔN ĐỊNH: Tạp chất thấp, Độ bền tốt, và Độ giãn dài cho mỗi đơn hàng.

Chúng tôi cũng đảm bảo không có vấn đề phân tán bằng cách kiểm tra mẫu trong 30 phút đối với tất cả các lô trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm của mình với kích thước Lưới ổn định và chất lượng phù hợp với mong đợi của khách hàng về Độ giãn dài cao.

Global Minerals factory – What do you know about us?

Giấy chứng nhận: HALAL, ISO, REACH, etc.

5. Giá khuyến mãi bột CaCO3 mùa này

Đặc biệt chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mức giá tốt nhất trong tháng này với chiết khấu lớn cho đơn hàng đầu tiên, từ 80 – 100 USD/FCL.

?info@nhathuygroup.com.vn | +84 902267398 (WhatsApp)